AIRCUVE đã tổ chức Hội thảo An ninh mạng về "Sức mạnh của giải pháp xác thực 2FA & WiFi" tại Philippines vào tháng 11

SEOUL, Hàn Quốc, 30/11/2022 /PRNewswire/ -- AirCUVE, một công ty bảo mật mạng lưới hàng đầu toàn cầu với 20 năm kinh nghiệm, đã công bố Giải pháp xác thực hai yếu tố mang lại khả năng đăng nhập Thông minh và Dễ dàng V-FRONT v7. Đại dịch COVID-19 kéo dài đã thay đổi môi trường làm việc công sở sang làm việc tại nhà, do đó doanh nghiệp cần đến một nền tảng bảo mật mạng khác biệt. Chính phủ, doanh nghiệp và trường học sử dụng rất nhiều hội nghị truyền hình và các cuộc họp gián tiếp mỗi ngày. Vì vậy, hầu hết các chính phủ ở Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu đều công bố Lệnh hành pháp để bảo mật cho mạng lưới của họ với giao thức 2FA. Giao thức xác thực bảo mật 2FA & Wi-Fi không còn là tính năng bổ sung nữa mà đã trở thành một nền tảng bắt buộc để bảo vệ mạng lưới trong môi trường đại dịch.


AIRCUVE đã tổ chức Hội thảo An ninh mạng về "Sức mạnh của giải pháp xác thực 2FA & WiFi" tại Philippines vào tháng 11

AIRCUVE đã tổ chức Hội thảo An ninh mạng về 'Sức mạnh của giải pháp xác thực 2FA & WiFi' tại Philippines vào tháng 11

AirCUVE đã tổ chức Ngày Giải pháp bảo mật tại Khách sạn Makati Diamond ở Philippines vào tháng 11. Chủ đề bao gồm 'Bảo mật cho doanh nghiệp trong môi trường làm việc từ xa - Sức mạnh của 2FA & WiFi'.  Với sự tham gia của nhiều khách hàng chủ chốt tại hội thảo, từ Ngân hàng, Chính phủ - Dịch vụ công cộng, bệnh viện, công ty viễn thông, công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài, doanh nghiệp và trường học,AIRCUVE đã trình bày về các xu hướng của ngành bảo mật thông tin cũng như các lợi ích của giao thức xác thực AIRCUVE 2FA & Wi-Fi nâng cao. 

AirCUVE đã giới thiệu giải pháp 'V-FRONT v7' được cải tiến, cung cấp giao diện người dùng quản lý tinh gọn và mã thông báo đăng nhập thông minh, vân tay sinh trắc học, Yubikey, QR, PUSH, SMS/email/OTP di động. Giải pháp này cho phép xác thực không cần mật khẩu nhằm đạt đến tiêu chuẩn 'zero trust' (bảo mật tuyệt đối hay bảo mật mọi người dùng), qua đó mang lại khả năng 'Đăng nhập thông minh' cho người dùng và 'Quản lý dễ dàng' cho quản trị viên. 'V-FRONT' sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về 'Làm việc tại nhà an toàn với giải pháp đăng nhập 2FA thông minh và dễ dàng'.

Phó chủ tịch điều hành GS AHN của AirCUVE cho biết: 'AirCUVE rất vui mừng được giới thiệu giải pháp xác thực 2FA thông minh và dễ dàng cho các dịch vụ động, giao dịch ngân hàng, VPN, VDI và cổng thông tin nền web của khách hàng'.  Ông cũng cho biết thêm' 'AirCUVE đang mở rộng kinh doanh ở Pan America, Nhật Bản, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Âu'.

Ngoài ra, trong bối cảnh nhiều ngành đang nhanh chóng chuyển đổi sang môi trường mạng không dây không đủ bảo mật, AirCUVE còn cung cấp một nền tảng xác thực truy cập mạng WiFi hợp nhất với tên gọi 'AirFRONT' - một giải pháp quản lý bảo mật Thông minh & Dễ dàng giúp bảo mật toàn diện cho mạng Wi-Fi.  AirCUVE có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực xác thực mạng lưới với hơn 1.200 câu chuyện thành công trên khắp thế giới trong hơn 20 năm qua. Ngày nay, trong môi trường đại dịch, nhu cầu mạnh mẽ về giải pháp xác thực 2FA và WiFi Thông minh và Dễ dàng không ngừng tăng lên và AirCUVE nổi lên như một đơn vị dẫn đầu về giải pháp xác thực này trên toàn thế giới.

Để biết thông tin, vui lòng truy cập trang web của họ. ( http://www.aircuve.com/wp_aircuve/ )

 nguồn: Aircuve