Life Electric: Ra mắt thương hiệu GWM Brazil và "trình làng" mẫu xe HAVAL H6 PHEV 4WD

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 29/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 23/11, tại Bảo tàng Museum of Tomorrow tại Rio, GWM chính thức ra mắt thương hiệu và 'trình làng' mẫu xe HAVAL H6 PHEV 4WD. Trong vai trò là công ty tiên phong về NEV tại thị trường Mỹ Latinh đang nhanh chóng mở rộng, GWM Brazil cam kết sẽ cung cấp các giải pháp thông minh và thân thiện với môi trường hơn.


Life Electric: Ra mắt thương hiệu GWM Brazil và "trình làng" mẫu xe HAVAL H6 PHEV 4WD

Life Electric: Ra mắt thương hiệu GWM Brazil và 'trình làng' mẫu xe HAVAL H6 PHEV 4WD

GWM giới thiệu tầm nhìn thương hiệu, công nghệ điện thông minh và kế hoạch kinh doanh cho hàng trăm phương tiện truyền thông và nhà đầu tư tại sự kiện với chủ đề 'Thắp sáng Tương lai'.

Phiên bản HAVAL H6 PHEV 4WD đầu tiên trên thế giới của GWM sản xuất tại Iracemápolis, nhà máy được Tập đoàn Daimler hoàn thành khâu nâng cấp công nghệ vào đầu năm nay. HAVAL H6 PHEV 4WD cũng sử dụng Logo HAVAL mới, thể hiện công nghệ và hình ảnh mới nhất của EV. Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển của GWM đã đặc biệt thiết kế và tối ưu hóa mẫu xe này dựa trên điều kiện đường xá địa phương, thói quen di chuyển của người dùng và mạng lưới sạc hiện đại. Mẫu xe này có phạm vi hoạt động 170 km dẫn đầu phân khúc, mô-men xoắn cực đại 762N.m và công suất tối đa 289 kW, nhờ công nghệ DHT được GWM phát triển độc lập theo nền tảng L.E.M.O.N. (viết tắt của Lightweight Electrification - Điện khí hóa hạng nhẹ, Multi-purpose,- Đa mục đích, Omni-protection - Bảo vệ toàn diện và Networking - Kết nối mạng).

Một nhà báo của truyền thông địa phương cho biết sau khi lái thử: 'Phạm vi hoạt động xa của HAVAL H6 PHEV rất nổi bật, giúp chúng tôi không phải sạc xe thường xuyên. Trong quá trình lái thử, mẫu xe này có thể tăng tốc nhanh chóng với công suất mạnh mẽ. Xe cũng có tính năng hoạt động từ xa dựa trên ứng dụng và lệnh thoại. Đây là những trải nghiệm vô cùng sáng tạo và tuyệt vời'.

HAVAL H6 PHEV 4WD dự kiến sẽ bắt đầu được vận chuyển sang Brazil vào quý đầu tiên của năm tới, tiếp nối với nhiều mẫu xe điện hơn. Brazil sẽ trở thành một trung tâm mang tính bước ngoặt và khu vực cho GWM, tiếp tục mở rộng mạng lưới các phương tiện năng lượng mới ở các thị trường Mỹ Latinh khác.

Vào đầu năm nay, GWM đã chính thức tiếp quản nhà máy Iracemápolis trước đây của Daimler và thông báo sẽ tiến hành chuyển đổi thông minh và kỹ thuật số cho nhà máy. Vào tháng 7 năm nay, trong chuyến thăm nhà máy, Phó Tổng thống Brazil Hamilton Mourão đã công nhận công nghệ hàng đầu của GWM trong lĩnh vực thông minh và năng lượng mới.

Yang Weiqi, Chủ tịch GWM Brazil, cho biết tại hội nghị ra mắt thương hiệu: 'GWM sẽ cung cấp các phương tiện chạy bằng năng lượng mới cho người dùng với các sản phẩm sáng tạo và công nghệ mới, mang lại cho họ trải nghiệm di chuyển thông minh và thân thiện với môi trường'.

Giới thiệu về GWM

Great Wall Motor Co. Ltd. (sau đây gọi là 'GWM'), được thành lập vào năm 1984, là một doanh nghiệp sản xuất ô tô đa thương hiệu quốc tế. GWM đã thành lập các trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng trung tâm đổi mới công nghệ ở Trung Quốc, Mỹ, Canada, Đức, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và các quốc gia, khu vực khác. GWM được cấp 1.301 bằng sáng chế và 914 bằng sáng chế được cấp phép trong lĩnh vực NEV. Sau khi khởi động chiến lược năm 2025, GWM sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp 'rừng' cùng có lợi với các đối tác thượng nguồn và hạ nguồn chuỗi công nghiệp, đồng thời đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm xanh hơn, thông minh hơn và an toàn hơn cho người dùng toàn cầu.

 


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633