Enterprise Holdings tăng sự hiện diện trong thị trường thuê xe ở Hàn Quốc

Enterprise Holdings tăng sự hiện diện trong thị trường thuê xe ở Hàn Quốc

Korea First Rent A Car giới thiệu các thương hiệu Enterprise Rent-A-Car và Alamo với thị trường Hàn Quốc 

ST. LOUIS, ngày 23 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hai thương hiệu cho thuê xe hàng đầu thế giới đã chính thức ra mắt ở Hàn Quốc lần đầu tiên. Hôm nay, Enterprise Holdings đã công bố một thỏa thuận với Korea First Rent A Car để thêm các địa điểm nhượng quyền thương mại mới với các tùy chọn cho thuê xe từ Enterprise Rent-A-Car và Alamo.


KFR President Yong Jun Youn and Enterprise Holdings Assistant Vice President, Global Franchising - APAC Marco Beltgens.

Được thành lập vào năm 1992, KFR có sự hiện diện vững chắc tại các cơ sở quân sự Hoa Kỳ ở Hàn Quốc với danh sách các khách hàng quan trọng bao gồm các tập đoàn lớn - cả ở nước ngoài và trong nước - khách sạn, đài truyền hình, v.v.

Công ty đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp di chuyển ngắn hạn và dài hạn với các dịch vụ xe hơi sang trọng có tài xế. Tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Enterprise hiện cung cấp các dịch vụ có tài xế thông qua các đối tác tại Việt Nam, Philippines và Trung Quốc.

'Sự tập trung của KFR vào việc cung cấp dịch vụ sang trọng cùng với danh tiếng về dịch vụ khách hàng hạng nhất khiến họ trở thành đối tác lí tưởng cho doanh nghiệp', Marco Beltgens, Phó chủ tịch, Nhượng quyền Toàn cầu - Châu Á Thái Bình Dương tại Enterprise Holdings cho biết. 'Thị trường này mang đến cơ hội to lớn. Hàn Quốc tự hào có một số tập đoàn lớn với sự hiện diện rộng lớn trên toàn cầu, cho phép chúng tôi phát triển doanh nghiệp cho thuê của mình trên toàn khu vực'.

KFR hiện cung cấp một loạt xe nhỏ gọn, xe hơi sang trọng, xe SUV và xe tải cho thuê hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng năm. Thương hiệu này điều hành tám địa điểm trên toàn quốc và đặt mục tiêu mở thêm các địa điểm ở các khu vực đô thị lớn khác khi doanh nghiệp phát triển.

Kế hoạch mở rộng bao gồm sự hiện diện tại bốn sân bay lớn nhất Hàn Quốc trong đó có sân bay quốc tế Seoul-Incheon và sân bay quốc tế Gimpo ở Seoul; sân bay quốc tế Jeju ở Jeju; và sân bay quốc tế Gimhae ở Busan.

Chủ tịch KFR Yong Jun Youn cho biết: 'Chúng tôi đang tìm cách đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, và Enterprise có mức tăng trưởng toàn cầu vững chắc ở một số thị trường trên toàn thế giới'. 'Chúng tôi mong muốn tận dụng mối quan hệ hợp tác của chúng ta để nắm bắt thị phần lớn hơn trong thị trường đang phát triển này'.

Enterprise Rent-A-Car và Alamo đã lên kế hoạch mở các chi nhánh tại Hàn Quốc vào tháng 4 năm 2023.

Enterprise Holdings là doanh nghiệp cho thuê xe lớn nhất thế giới và điều hành một mạng lưới hơn 10.000 địa điểm cho thuê tại các khu vực và sân bay tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Thông qua các đối tác nhượng quyền thương mại, doanh nghiệp đã thu được mức tăng trưởng quốc tế đáng kể trong 10 năm qua, bao gồm sự hiện diện tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đối tác nhượng quyền thương hiệu cho thuê xe hơi quốc gia của Enterprise cũng hiện đang điều hành hai địa điểm ở khu vực Seoul bao gồm cả khách sạn Plaza Seoul.

Để biết thêm thông tin về Enterprise Holdings, hãy truy cập www.enterpriseholdings.com.

Giới thiệu về Enterprise Holdings   
Enterprise Holdings Inc. là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp vận chuyển, sở hữu và vận hành các thương hiệu Enterprise Rent-A-Car, National Car Rental và Alamo thông qua một mạng lưới tích hợp toàn cầu gồm các chi nhánh độc lập tại các khu vực. Enterprise Holdings và các chi nhánh của công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi, chia sẻ xe hơi, cho thuê xe tải, quản lí đội xe, bán lẻ xe, quản lí du lịch và các dịch vụ vận chuyển khác để giúp việc đi lại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng. Doanh nghiệp này thuộc sở hữu của gia đình Taylor ở St. Louis, và cùng với doanh nghiệp liên kết Enterprise Fleet Management quản lý một đội xe đa dạng gồm 2,1 triệu xe thông qua mạng lưới hơn 10.000 địa điểm cho thuê có nhân viên tại khu dân cư và sân bay tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hình ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/enterprise-holdings-tng-s-hin-din-trong-th-trng-thue-xe-han-quc-3.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/enterprise-holdings-tng-s-hin-din-trong-th-trng-thue-xe-han-quc-2.jpg


nguồn: Enterprise Holdings, Inc.