Central Restaurants Group đạt giải thưởng Các doanh nghiệp tiên phong của năm tại Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á (ACES) 2022

HÀ NỘI, Việt Nam, 21/11/2022 /PRNewswire/ -- Công ty TNHH Central Restaurants Group (CRG) đã đạt 'Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á năm 2022' (ACES) trong hạng mục Các doanh nghiệp Tiên phong của năm. Không chỉ nhờ tài năng lãnh đạo vận hành xuất chúng trong công cuộc thúc đẩy quá trình phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh, CRG còn được ghi nhận bởi khả năng phản ứng kịp thời trước những biến động khó lường với độ linh hoạt cấp thiết.

Central Restaurants Group đạt giải thưởng Các doanh nghiệp tiên phong của năm tại Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á (ACES) 2022

Ông Nath Vongphanich, Chủ tịch Central Restaurant Group

Nath Vongphanich, Chủ tịch Công ty TNHH Central Restaurants Group cho biết: 'Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, chúng tôi đã phải đương đầu với thách thức vô cùng khó khăn mang tên COVID-19 cùng những hậu quả lâu dài. Động lực cốt lõi giúp chúng tôi thích ứng với những thách thức này chính là áp lực khắc nghiệt về mặt kinh tế. Chính vì vậy, để tận dụng tối đa khoảng thời gian phục hồi kinh tế, CRG đã cải tiến toàn bộ các chiến lược và kế hoạch phát triển của doanh nghiệp.

Các kế hoạch đầy tính chiến lược được thay đổi theo hướng linh hoạt và hiệu quả hơn, nhờ vậy, công ty thành công đẩy nhanh quá trình triển khai thêm nhiều chi nhánh, đồng thời tăng các kênh bán hàng mới trong khâu giao hàng và bán hàng trực tuyến. Từ đây, một hệ thống vô cùng vững chắc được hình thành nhằm hỗ trợ hoạt động mở rộng chi nhánh.

Công ty cũng sẽ tiếp tục cung cấp các loại hình kinh doanh và thương hiệu nhà hàng mới nhằm mang lại vô vàn trải nghiệm mới tới khách hàng. Thương hiệu đã ra mắt với tư cách là thương hiệu ảo để thích ứng với giai đoạn 'bình thường mới'. Trong khi đó, vô số mô hình hỗ trợ các dịch vụ giao hàng mới của các cửa hàng bày bán hàng tiêu dùng như Mobile Box Model, Mini Kiosk, Hybrid Cloud Kitchen và Cloud Kitchen ngày càng phát triển hơn với khả năng truy cập rộng hơn cho khách hàng.

Mọi chiến lược nêu trên đều được thực hiện song song với hoạt động chăm sóc 'nhân viên'. Với mong muốn khuyến khích nhân viên tận tâm với công việc, công ty luôn thoải mái và vui vẻ, tạo điều kiện cho họ phát triển cùng với doanh nghiệp. Công ty hướng đến mục tiêu xây dựng xã hội trên cơ sở bình đẳng và tạo cơ hội cho mọi người. Ngoài ra, công ty hiện đang tập trung phát triển năng lực đối với nguồn nhân lực thông qua ứng dụng công nghệ hệ thống Smart Learning, từ đó nâng cao và rèn luyện lại kỹ năng của nhân viên.

Ông Nath cũng đưa ra kết luận: 'Giải thưởng ACES danh giá tại hạng mục trên là một minh chứng cho những thành tựu CRG đã đạt được trong hoạt động kinh doanh tập trung vào quá trình xây dựng một doanh nghiệp vững chắc cũng như thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, với sự đồng phát triển bền vững. Giải thưởng cũng là nguồn động lực then chốt thúc đẩy công ty đạt được mục tiêu đã đề ra. Nhờ có điều này, công ty chúng tôi có thể đảm bảo được quá trình phát triển và tiến bộ trong tương lai'.


nguồn: Central Restaurant Group