Muốn ghé thăm Đài Loan đích thực. Đài Nam là thành phố được du khách ưa chuộng nhất khi đến Đài Loan

Cố đô Đài Nam gần 400 năm tuổi lưu giữ trọn vẹn nhất những di tích lịch sử và văn hóa truyền thống

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 21/11/2022 /PRNewswire/ -- Màn hình LED khổng lồ của tòa nhà LOTTERIA tại Thành phố Hồ Chí Minh chiếu lên những hình ảnh quảng cáo độc đáo về Thành phố Đài Nam, cố đô của Đài Loan mang lịch sử gần 400 năm. Xếp hạng và đánh giá tổng thể dựa trên lượng tìm kiếm, thẻ SNS và lượng du khách thực tế đến các điểm du lịch của Đài Nam đã được công bố tại Đài Nam bằng một ý tưởng sáng tạo nhằm khơi gợi niềm hứng khởi về du lịch nước ngoài: 'Muốn du lịch Đài Loan đích thực, hãy đến Đài Nam đích thực' đã trở thành chủ đề quảng bá thành phố quốc tế, tận dụng mức độ quan tâm cao về Đài Loan và cơn sốt toàn cầu để tạo lập và chia sẻ video du lịch trên SNS, 10 địa điểm nổi tiếng của Đài Nam mang đậm ý nghĩa lịch sử bao gồm: Tháp Chikan, Hsu Feng Hao, Bảo tàng Kỳ Mỹ, Đền Madou Daitian, Ngôi nhà cây An Bình, Nhà thờ Pha lê Bắc Môn, Đường hầm xanh Sicao, Bãi cát Dingtouer, Cánh đồng muối lát gạch Jing Zhai Jiao và Làng văn hóa Ten Drum đã được một nhóm nhiếp ảnh chuyên nghiệp lựa chọn trở thành '10 địa điểm du lịch Đài Nam nhất định phải đến' để làm nổi bật biển hộp đèn và video quảng cáo; trong vòng bốn tuần liên tiếp đã khơi dậy lòng nhiệt thành và chia sẻ trong cộng đồng để trở thành thành phố du lịch đáng tham quan nhất tại Đài Loan.


Muốn ghé thăm Đài Loan đích thực. Đài Nam là thành phố được du khách ưa chuộng nhất khi đến Đài Loan

Hình ảnh quảng bá Cố đô Đài Nam thuộc thành phố Đài Nam chiếu tại tòa nhà LOTTERIA ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đài Nam nổi tiếng với 'Ẩm thực ngon xoa dịu tâm hồn'

Thành phố đã được công nhận bởi tạp chí đánh giá du lịch nổi tiếng thế giới dành cho người sành ăn Michelin Green Guide và nằm trong danh sách cử Bib Gourmand năm nay tại hạng mục thành phố nhất định phải ghé thăm khi đến Đài Loan. CNN đã ví Đài Nam là 'kinh đô ẩm thực của Đài Loan.' Một nhà báo của tờ Wall Street Journal tại Hoa Kỳ đã tiến cử Đài Nam là một bảo tàng ẩm thực đẳng cấp thế giới. Ghé thăm thành phố để tìm hiểu lý do tại sao những người sành ăn quốc tế cho rằng 'Bạn sẽ chỉ biết hương vị Đài Loan đích thực khi thưởng thức ẩm thực Đài Nam.'

Trước khi bạn chuẩn bị kế hoạch du lịch nước ngoài, vui lòng truy cập trang web Du lịch Đài Nam www.twtainan.net để lên kế hoạch cho hành trình của mình. Trên đường đi, hãy thử các món ăn nhẹ địa phương, những mĩ vị truyền thống và đặc sản quốc thực Đài Loan kinh điển do Michelin chọn lựa. Quay video ngắn TrulyTainan REELS và tạo bản đồ ẩm thực của riêng bạn.

Liên kết video Instagram REELS:

https://www.instagram.com/p/Ckxm1hlrbag/.


nguồn: Tainan City Government