Cuộc thi TikTok Challenge #MoveWithVantage đạt 2 triệu lượt xem

Cuộc thi TikTok Challenge #MoveWithVantage đạt 2 triệu lượt xem

Cuộc thi trên Tiktok với giải thưởng giá trị dành cho các bạn trẻ có ý tưởng sáng tạo bước vào chặng nước rút.

HỒ CHÍ MINH, 18/11/2022 /PRNewswire/ -- Vantage (còn gọi là Vantage Markets), nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, vừa cập nhật tổng lượt xem cho cuộc thi TikTok #MoveWithVantage do Vantage tổ chức đã chính thức vượt mốc 2 triệu lượt xem.

Cho đến thời điểm hiện tại, đứng đầu bảng xếp hạng là TikToker Đoàn Quốc Thanh với video hài hước mang chủ đề 'mình đã trở nên giàu có nhờ vào đâu', đạt hơn 600.000 lượt xem. Thử thách TikTok với tổng giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 3.500 đô la Mỹ dành cho các nội dung độc đáo, sáng tạo, nêu bật được các tính năng và lợi ích của ứng dụng Vantage.

Với gần 360.000 lượt xem, đoạn clip tự quay chia sẻ về vết sẹo trong cuộc đời gần đây của Huỳnh Khánh Đông đã giúp anh vươn lên vị trí thứ hai. Thu hút 155.000 lượt xem, đoạn video ghi lại câu chuyện hài hước của Hoàng Ngọc Anh trò chuyện với người lạ trong một quán cà phê về cách họ tìm được tình yêu đích thực nhờ ứng dụng Vantage hiện đang nắm giữ vị trí thứ ba, tương đương với huy chương đồng của chương trình.

Thử thách khởi động từ ngày 20 tháng 10, do đó những người mới tham gia có thêm thời hạn hai tuần nữa từ đây đến cuối tháng để gửi bài dự thi. Ba thí sinh xuất sắc nhất sẽ được công bố trên trang web chính thức #MoveWithVantage vào ngày 15 tháng 12 năm 2022. Trong đó, danh hiệu Nhà vô địch #MoveWithVantage và giải thưởng tiền mặt 2.000 USD sẽ thuộc về thí sinh sở hữu tác phẩm TikTok độc đáo và sáng tạo nhất

Để tìm hiểu thêm về TikTok Challenge #MoveWithVantage Việt Nam và tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập trang web chính thức tại đây.

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Thương mại Vantage, cho biết: 'Cho đến thời điểm hiện tại, những bài dự thi gửi đến chương trình đã thể hiện khả năng sáng tạo bất tận của thế hệ Gen Z Việt Nam. Với hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong 3 tuần đầu tiên, có lẽ con đường mang Vantage đến gần hơn với các khách hàng trẻ tuổi với tâm thế sẵn sàng khởi động hành trình đầu tư trên ứng dụng Vantage không còn xa. Chúng tôi rất nóng lòng được nhận nhiều hơn những nội dung sáng tạo đột phá từ các TikToker trẻ Việt Nam trong hai tuần cuối cùng'.

Về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh nhẹn và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Vantage hiện có hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu.

Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Vantage còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch đạt nhiều giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Được trao quyền để tận dụng tốt hơn việc giành được các cơ hội thị trường khi bạn giao dịch @vantage thông minh hơn

 


nguồn: Vantage