tesa hô biến băng dính thành người hùng

Siêu mỏng hay siêu mạnh như thần Héc Quyn (Hercules): Băng dính là vật liệu toàn năng với siêu năng lực không ngờ tới

NORDERSTEDT, Đức, 16/11/2022 /PRNewswire/ -- Mỗi chúng ta đều có những câu chuyện yêu thích về người hùng trong lòng. Tại tesa, chúng tôi cũng có những người hùng mà mình yêu mến và tôn vinh – những người hùng băng dính tesa: những sản phẩm với năng lực độc đáo.

Một chiếc ô tô có thể chứa tới 130 loại băng dính

tesa® FireGuard là miếng dán niêm phong chống cháy được phát triển đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn cho xe điện – có thể chịu được ngọn lửa lên đến 500°C trong hơn 5 phút, tesa® FireGuard bảo vệ khoang hành khách để những người trong xe có thể an toàn thoát khỏi xe phòng trường hợp xảy ra cháy ắc quy trên ô tô điện.

'Băng keo nối cuộn' dành cho ngành công nghiệp in ấn và xử lý phim

Cách đây hơn hai thập kỷ, sự ra đời của dòng tesa® EasySplice đã đem đến một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp làm giấy, sau đó là ngành công nghiệp in ấn và tiếp theo là ngành in flexo đang bùng nổ. Cuộn băng với công năng mối nối đáng tin cậy cho phép nối cuộn nhanh chóng từ cuộn giấy hoặc phim này sang cuộn giấy hoặc phim tiếp theo một cách hiệu quả tránh hiện tượng đứt màng, gây gián đoạn trong quá trình sản xuất liên tục. Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm tesa® EasySplice tại đây.

Các tính năng khác của tesa toàn năng:

 • Siêu mỏng - tesa® 4912  ­
  Độ mỏng 5μm, mảnh hơn sợi tóc 20 lần
 • Chắc chắn - tesa® 55791 Powerbond
  Một vài dải có thể nâng một chiếc ô tô nhỏ (lên đến 1.000 kg)
 • Bền bỉ - Phim Laser tesa® 6957
  Có thể giữ chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 150°C trong hơn 1.600 giờ
 • Chống cháy - tesa® 54332 FireGuard
  Chịu được nhiệt độ 500°C trong 6 phút
 • Nhanh và chống rách - tesa ® 51150 EasySplice
  Chống rách ngay cả ở tốc độ cuộn 1.000 m/phút
 • Mạnh mẽ - tesa ® HAF
  Tăng cường độ kết dính có thể chịu tải 30 N/mm2 trên các bề mặt nhỏ nhất. Chẳng hạn, băng dính với diện tích 4x4 cm có thể giữ vật có trọng lượng >4t
 • Siêu dài - tesa® 51235
  một cuộn băng dính có kích thước 50 km (có dải xé)

Về tesa Việt Nam

tesa Việt Nam hiện đang là công ty đa quốc gia phát triển các giải pháp kết dính tân tiến với hơn 7.000 giải pháp trong lĩnh vực này. Có khoảng 500 kỹ sư và nhà thiết kế đang làm việc tại tesa và nỗ lực không ngừng để phát triển băng dính sánh bước cùng thời đại và cá nhân hóa theo nhu cầu của từng khách hàng trên mọi lĩnh vực, từ công nghiệp ô tô, công nghiệp điện tử và xây dựng cho đến lĩnh vực thương mại giấy và in ấn.


nguồn: tesa Vietnam