Xebia hợp tác với hãng CNTT Netlink Digital Solutions

Xebia hợp tác với hãng CNTT Netlink Digital Solutions

GURUGRAM, ngày 16 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ -- Xebia, một công ty tư vấn CNTT và Phát triển Phần mềm đã mua lại Netlink Digital Solutions Group (DS) từ Netlink Software Group America (Netlink), một tổ chức CNTT với trụ sở chính tại Detroit, Michigan. NDS là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ chuyển đổi số Low-Code chủ yếu cho nền tảng OutSystems. 

Mối quan tâm của Xebia đối với Netlink Digital Solutions xoay quanh hai khía cạnh chính. Đầu tiên là các Dịch vụ Chuyển đổi Số đầu cuối hoàn chỉnh tập trung vào Low-Code (Dev Ops, QA/QC và các dịch vụ được quản lý) và thứ hai là một phương thức thực hành OutSystems rất đầy đủ và mạnh mẽ. NDS có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ trên nền tảng phát triển phần mềm trực quan Low-Code OutSystems và hiện có số lượng chuyên gia OutSystems được chứng nhận cao nhất trên toàn cầu. Họ đã giành được giải thưởng đối tác của năm trong 4 năm liên tiếp cũng như nhiều giải thưởng công nghệ và đổi mới khác. NDS cũng là một trong số ít các đối tác của OutSystems với khả năng cung cấp chương trình đào tạo OutSystems được chứng nhận. Cho đến nay, NDS đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho hơn 700 chuyên gia của OutSystems trên toàn cầu. 

Bình luận về thương vụ mua lại mới này, Anand Sahay, Giám đốc Điều hành Toàn cầu của Xebia cho biết, 'Netlink Digital là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực OutSystems và đã cung cấp các giải pháp chuyển đổi cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc hợp tác với Netlink Digital sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào thế mạnh của mình; cung cấp các giải pháp sáng tạo cho tập khách hàng hiện tại và tương lai của mình.'

Sandeep Makwana, Chủ tịch của Netlink Digital Solutions cho biết, 'Chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với Xebia và trông đợi vào tiềm năng mà mối quan hệ hợp tác này mở ra cho chúng tôi. Cùng với Xebia, chúng tôi sẽ mạnh mẽ và linh hoạt hơn trong việc xây dựng và cung cấp các giải pháp Low-Code tiên tiến đồng thời tăng cường giá trị cho các khách hàng hiện tại của chúng tôi. Mối quan hệ đối tác chiến lược này mở ra đáng kể khả năng nhân rộng và cung cấp dịch vụ chuyên môn về Low-Code tới khách hàng trên toàn thế giới.'

Các dịch vụ do NDS cung cấp:

Dịch vụ chuyển đổi số

  • Tư vấn công nghệ thông tin
  • Phát triển ứng dụng
  • Chuyên môn về Low-Code (OutSystems, Temenos,VoltMX, neutrino)
  • Chuyên môn về DevOps
  • QA/QC
  • Dịch vụ được quản lý

Giới thiệu về Xebia 

Xebia là một công ty Tư vấn CNTT và Phát triển Phần mềm đã tạo nên các nhà lãnh đạo kỹ thuật số trên toàn cầu kể từ năm 2001. Với các văn phòng ở mọi châu lục, chúng tôi giúp 250 công ty hàng đầu trên toàn thế giới đón nhận sự đổi mới, áp dụng các công nghệ mới nhất và triển khai các mô hình kinh doanh thành công nhất. Để đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật số, Xebia được tổ chức thành nhiều tuyến dịch vụ. Đây là những nhóm có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về Agile, DevOps, Dữ liệu & AI, Đám mây, Phát triển Phần mềm, Bảo mật, Đảm bảo Chất lượng, Low-Code và các Giải pháp Microsoft. Ngoài phần mềm tư vấn chất lượng cao và hiện đại, Xebia Academy còn cung cấp các khóa đào tạo mà các công ty hiện đại cần để làm việc tốt hơn, thông minh hơn và nhanh hơn. Ngày nay, Xebia tiếp tục mở rộng thông qua một chiến lược mua và xây dựng. Chúng tôi hợp tác với các công ty CNTT để có chỗ đứng vững chắc hơn trong lĩnh vực kỹ thuật số. 

Tìm thêm thông tin về cách Xebia đang thúc đẩy đổi mới tại www.xebia.com

Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/xebia-hp-tac-vi-hang-cntt-netlink-digital-solutions-2.jpg


nguồn: Xebia