ADO E-Bike x Yvonne LI 2022: Hành trình theo đuổi sự xuất sắc

KARLSRUHE, Đức, 15/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 12 tháng 11 năm 2022, ADO (A DECE OASIS) E-Bike đã tổ chức sự kiện ra mắt đại sứ tại Sportzentrum Eggenstein ở Karlsruhe, Đức và chính thức công bố đại sứ thương hiệu là vận động viên cầu lông thế giới Yvonne Li. Yvonne Li đã chứng minh tầm nhìn thương hiệu ADO về việc 'truyền cảm hứng cho nhiều tiềm năng hơn'. Với trình độ chuyên môn của SGS, cả hai đang xúc tiến 'Dự án du lịch carbon thấp' để làm mới sức mạnh của sản phẩm ADO E-Bike, tạo bước đột phá và theo đuổi sự xuất sắc, đồng thời cùng nhau bảo vệ mọi tay đua xe đạp ADO.

Những thách thức và đột phá là không ngừng cải tiến các sản phẩm ADO để mang lại trải nghiệm đạp xe tốt hơn  

Hiện tại, Yvonne là vận động viên cầu lông đơn nữ số 1 tại Đức. Yvonne Li cho biết: 'Mục tiêu của tôi là tiến gần hơn đến vị trí hàng đầu của các vận động viên cầu lông thế giới, sau đó cạnh tranh với top 5 thế giới và liên tục bứt phá để trở thành tay vợt cầu lông xuất sắc nhất thế giới'. Yvonne Li luôn tập trung vào việc cải thiện kỹ năng của mình. Cô luôn làm việc chăm chỉ và phấn đấu vươn tới sự hoàn hảo. Nhờ có vậy, cô đã xuất sắc đạt được thứ hạng 23 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông Thế giới. Mục tiêu trước mắt của Yvonne là đạt được thứ hạng tốt tại Thế vận hội Olympic 2024 diễn ra ở Paris.


ADO E-Bike x Yvonne LI 2022: Hành trình theo đuổi sự xuất sắc

Thái độ 'Thử thách, đột phá và theo đuổi sự xuất sắc' của Yvonne Li gây được tiếng vang với ADO E-Bike.

ADO E-BIKE đã xây dựng Phòng thí nghiệm ADO E-BIKE QTL với SGS. ADO đang tập trung vào chất lượng và theo đuổi trải nghiệm đạp xe hoàn hảo. Phòng thí nghiệm của ADO là phòng thí nghiệm QTL đầu tiên trong ngành công nghiệp xe đạp điện, đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế của SGS.

Hơn nữa, ADO cũng đã được chứng nhận bởi DEKRA và CE. Chắc chắn rằng các sản phẩm của ADP là những sản phẩm an toàn và chất lượng cao.

Hậu cần kho bãi toàn cầu và công tác giao hàng được nâng cấp để tạo trải nghiệm mua sắm của khách hàng trong 48 giờ

ADO đã đạt được thành tựu giao hàng 48 giờ ở Đức, Anh, Áo, Hà Lan, và lần lượt tại các quốc gia khác.

Năm nay, ADO đã tham gia China Netzwerk Baden-Württemberg e.V. (CNBW), thu hút sự chú ý của các công ty, thành phố, tổ chức, trường đại học, cao đẳng và các tổ chức khác. Với sự giúp đỡ của CNBW, ADO sẽ hòa nhập nhanh chóng hơn vào văn hóa và xã hội Đức.

Thế hệ ADO mới sẽ sớm ra mắt

Cùng với sự công bố chính thức của đại sứ thương hiệu ADO, thế hệ sản phẩm ADO thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2023 với năm bộ sưu tập mới: ADO Air, ADO Jingle, ADO DECE, ADO Beast và ADO Oasis. Đồng thời, toàn bộ loạt sản phẩm sẽ được nâng cấp hoàn toàn với hệ thống điều khiển ADO Smart và ADO G-drive, tích hợp đầy đủ hiệu suất và trải nghiệm, tạo ra nhiều sản phẩm tiên tiến hơn cho các tình huống khác nhau, đồng thời cung cấp các giải pháp gần gũi hơn với nhu cầu đạp xe trên các chuyến đi ngắn của người dùng.

Trong tương lai, ADO E-bike sẽ hợp tác với đại sứ thương hiệu Yvonne Li và SGS để đạt được mục tiêu chiến lược 'di chuyển carbon thấp', tạo ra một lối sống lành mạnh và tràn đầy năng lượng, đồng thời nhằm cùng nhau mở ra một chương mới của 'di chuyển carbon thấp'.

Xem thêm tin tức tại đây: https://www.facebook.com/Adoebike 

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông: marketing@adoebike.com


nguồn: ADO EBIKE