Tham gia sự kiện 'World Cup Craze' cùng Vantage và giành giải thưởng với các đội bóng yêu thích của bạn

Tham gia sự kiện 'World Cup Craze' cùng Vantage và giành giải thưởng với các đội bóng yêu thích của bạn

Bình chọn cho đội chiến thắng và nhận giải thưởng trong giải vô địch bóng đá sắp tới do Vantage tổ chức, đây ứng dụng và dịch vụ tài chính hiện đại giúp giao dịch dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

SINGAPORE, 15/11/2022 /PRNewswire/ -- Trước thềm chào đón World Cup 2022 sắp diễn ra, Vantage (hay 'Vantage Markets'), nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, vui mừng thông báo ra mắt Sự kiện World Cup Craze. Kể từ hôm nay, các nhà giao dịch trên Ứng dụng Vantage sẽ có thể bình chọn cho đội chiến thắng trong mỗi trận đấu để nhận các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.


Với tổng cộng 64 trận đấu trong toàn bộ sự kiện, World Cup Craze được kỳ vọng sẽ là một sự kiện hấp dẫn và thú vị để những người đam mê thể thao có thể vừa theo dõi các cầu thủ, đội bóng và kết quả trận đấu, vừa giao lưu với những người hâm mộ bóng đá khác trong sự kiện Vantage có một không hai xoay quanh môn thể thao được yêu thích nhất thế giới này. Người chiến thắng sẽ được công bố sau khi sự kiện kết thúc vào ngày 23 tháng 12 năm 2022.

Ứng dụng Vantage nâng cao trải nghiệm giao dịch trên thiết bị di động của người dùng với các tính năng giao dịch ứng dụng xã hội, gửi tiền liền mạch trong ứng dụng, công cụ phân tích kỹ thuật độc quyền, v.v., để đảm bảo người dùng sở hữu những công cụ tốt nhất giúp tận dụng tối đa các cơ hội giao dịch của mình.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện World Cup Craze của Vantage và để tham gia, hãy truy cập trang web chính thức tại đây. Người tham gia cũng có thể tương tác với Vantage trên TikTokTwitterInstagram và Facebook để cập nhật thông báo liên quan đến sự kiện và tiết lộ người chiến thắng.

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay 'Vantage Markets') là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Trái phiếu và ETF.

Vantage sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là nền tảng môi giới thông thường mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia trade smarter @vantage


nguồn: Vantage