Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

BẮC KINH, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 14/11, Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực do Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCPIT) tổ chức và do Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCOIC) và Công ty Dịch vụ Dữ liệu Hợp tác Thông tin ZhongZhan đồng tổ chức, đã khai mạc trực tuyến trên 'nền tảng triển lãm đám mây CCPIT'.


Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

Triển lãm đặt trọng tâm là các doanh nghiệp Trung Quốc và lấy nhu cầu của người mua ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand và mười quốc gia khu vực ASEAN làm cốt lõi, đồng thời ứng dụng nền tảng triển lãm kỹ thuật số nhằm cung cấp cơ hội đàm phán trực tuyến và dịch vụ đối sánh chuẩn xác cho các doanh nghiệp. Dự kiến sẽ có hơn 15.000 khách hàng tham dự và kết nối trực tuyến. Triển lãm bao gồm các sản phẩm dệt may và quần áo, sản xuất thông minh, năng lượng và thiết bị mới, ô tô và phụ tùng, thiết bị cơ điện, vật liệu xây dựng, công nghệ cao, thương mại dịch vụ, thương mại điện tử và các lĩnh vực khác. Triển lãm cũng bố trí 13 khu trưng bày, trong đó khu trưng bày 'Thương hiệu Trung Quốc' dành riêng cho các doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ đến từ Trung Quốc, tạo điều kiện xây dựng hình ảnh tốt về Thương hiệu Trung Quốc. Khu vực triển lãm 'Thương mại dịch vụ' ưu tiên các doanh nghiệp thương mại dịch vụ, đồng thời nỗ lực thúc đẩy 'dịch vụ Trung Quốc' vươn ra toàn cầu và hội nhập sâu rộng vào chuỗi công nghiệp, chuỗi giá trị và chuỗi hậu cần toàn cầu.

Hình thức kỹ thuật số kết hợp trực tuyến và trực tiếp đang trở thành một xu hướng bình thường mới của ngành triển lãm hiện nay. Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCPIT) tiếp tục tích cực lên kế hoạch giúp các doanh nghiệp Trung Quốc 'duy trì đơn hàng' và 'ổn định ngoại thương' thông qua việc áp dụng những kinh nghiệm tích lũy trong tổ chức các triển lãm kỹ thuật số. Ngoài ra, Hội đồng cũng tận dụng tối đa những lợi thế nền tảng của 'Triển lãm đám mây CCPIT' để trưng bày những thành tựu phát triển của Trung Quốc, thể hiện mối quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại giữa Trung Quốc với Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và mười nước ASEAN trong khu vực, đồng thời giới thiệu môi trường kinh doanh tại các quận liên quan, diễn giải các hiệp định thương mại tự do liên quan, giải thích chỉ số ma sát kinh tế và thương mại toàn cầu cũng như các thông tin quan trọng khác. Trong thời gian diễn ra triển lãm, sáu hội nghị giao lưu đối tác về chủ đề như quần áo dệt may và các sản phẩm bông Tân Cương, sản xuất thông minh, năng lượng và thiết bị mới, phụ tùng ô tô và xe máy, vật liệu xây dựng, thiết bị cơ điện, sẽ được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp Trung Quốc giao lưu trực tuyến thêm với các chính khách và doanh nhân trong ngành đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và 10 nước ASEAN trong khu vực. Thời gian trưng bày triển lãm kéo dài 10 ngày và kết thúc vào ngày 23/11/2022.


nguồn: ZhongZhan Information Cooperation Data Service Company