Hisense cùng Economist Impact ra mắt Sách trắng TV Laser, mang lại lợi ích cho xã hội thông qua công nghệ hiển thị laser

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 11/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 10tháng11, doanh nghiệp công nghệ cao toàn cầu Hisense và Economist Impact đã phát hành sách trắng chính thức cho ngành công nghiệp TV Laser có tên 'Hisense đổi mới: Biến đổi cuộc sống thông qua công nghệ hiển thị laser'. Được ra mắt bởi Tập đoàn The Economist năm 2021, Economist Impact hợp tác với các tập đoàn, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu để mang đến sự thay đổi xã hội tích cực. Sách trắng chính thức giải thích toàn diện về công nghệ hiển thị hiện tại và tương lai, đông thời mô tả công nghệ Laser Hisense. Ra mắt vào Ngày Khoa học Thế giới vì Hòa bình và Phát triển, Hisense đã nêu bật vai trò đột phá của công nghệ màn hình laser và cách thức mà đổi mới tiên tiến này mang lại lợi ích cho cuộc sống của mọi người trên toàn cầu.  


Hisense cùng Economist Impact ra mắt Sách trắng TV Laser, mang lại lợi ích cho xã hội thông qua công nghệ hiển thị laser

Sách trắng TV Laser Hisense

Sách trắng TV Laser giới thiệu những thành tựu của Hisense trong ngành công nghiệp TV LaserNhững thành tựu của Hisense trong ngành công nghiệp TV Laser

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp TV Laser đang phát triển nhanh chóng về mặt đổi mới công nghệ, chuỗi giá trị và sự công nhận của thị trường. Là nhà tiên phong trong ngành, Hisense đã và đang liên tục thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của màn hình laser, đây là một sáng kiến quan trọng nhằm đạt được màn hình có độ nét cực cao cũng như một giải pháp vượt trội để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng.

Trở lại năm 2007, Hisense là một trong những công ty đầu tiên phát triển công nghệ TV Laser và xem xét lại ý tưởng TV dành cho gia đình. Kể từ khi giới thiệu TV Laser siêu gần đầu tiên vào năm 2014, Hisense đã dẫn đầu sự phát triển của công nghệ hiển thị laser, mở rộng các ứng dụng đa chiều và các kịch bản tiện ích của công nghệ hiển thị laser, đồng thời tạo ra một tương lai bền vững mới với mức tiêu thụ điện năng hiển thị laser thấp.

Sách trắng chính thức giới thiệu những nỗ lực không ngừng của Hisense trong việc phát triển các màn hình có thể hoạt động ở mọi nơi, bao gồm cả màn hình chơi game và nền tảng đám mây cho các ngành công nghiệp khác nhau. Bên cạnh đó, Hisense cũng đã thúc đẩy các nỗ lực nghiên cứu và phát triển, từ chip điều khiển màn hình Tcon và chip chất lượng hình ảnh, đến các hệ điều hành, ứng dụng và thiết bị đầu cuối có thể hỗ trợ các công nghệ khác nhau như LCD, màn hình laser và ULED. Trong tương lai, màn hình không chỉ để 'xem', mà còn là điểm tiếp xúc giữa con người và máy móc, biến đổi cuộc sống của con người thông qua công nghệ laser được thiết kế tinh tế và chế tạo tỉ mỉ.

Mang lại lợi ích cho xã hội thông qua công nghệ hiển thị laserTV Laser bảo vệ mắt

Theo tinh thần của Ngày Khoa học Thế giới vì Hòa bình và Phát triển, Sách trắng chính thức cũng tiết lộ cách thức công nghệ màn hình laser đang tạo ra tác động tích cực đến xã hội. Một trường hợp điển hình là những lợi ích đã được chứng minh của công nghệ màn hình laser trong việc việc bảo vệ mắt. TV Laser Hisense giảm nguồn ánh sáng xanh có hại để đảm bảo trải nghiệm xem chân thực và thân thiện với mắt.

Ngoài ra, TV Laser Hisense còn thúc đẩy phát triển bền vững với tỷ lệ tái chế và hiệu quả năng lượng cao hơn. Theo nghiên cứu của Hisense, mức tiêu thụ điện năng của TV Laser chỉ chiếm khoảng 1/3 so với TV LCD có kích thước màn hình tương đương, phản ánh tính bền vững và thân thiện với môi trường của TV Laser.

Vui lòng nhấp vào liên kết sau để tìm hiểu thêm về Sách trắng Công nghiệp TV Laser Hisense và công nghệ Laser Hisense:
https://impact.economist.com/projects/innovation-through-laser-television-technology/


nguồn: Hisense Related Stocks: Shanghai:600060