Công ty công nghệ giáo dục ClassIn cam kết hỗ trợ tuyển dụng toàn diện khi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Singapore

SINGAPORE, 11/11/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 3 tháng 11, Masterclass của HCS -SG Enable: Điều tốt đẹp hơn cho tất cả, ClassIn tự hào tham gia Lễ kỷ niệm các mốc quan trọng của Phong trào Bình thường hóa sự đa dạng và hòa nhập. Được công nhận là Người áp dụng sớm HR Powerbank, công ty công nghệ giáo dục này khẳng định cam kết thực hiện các phương thức tuyển dụng toàn diện khi hoạt động kinh doanh phát triển tại Singapore.

HR Powerbank, một sáng kiến do Human Capital Singapore (HCS) khởi xướng vào tháng 10 năm 2021, nhằm cung cấp các cơ hội đào tạo và việc làm trong lĩnh vực nhân sự cho người khuyết tật (PwDs). Được trang bị Chứng chỉ Kỹ năng Chuyên môn Nhân sự (PSQ), một chương trình kéo dài 576 giờ tập trung vào chủ đề Học qua làm, lứa sinh viên tốt nghiệp đầu tiên chính thức được cấp Chứng chỉ Quản trị viên Nhân sự (CHRA) tại Masterclass của HCS-SG Enable.


Công ty công nghệ giáo dục ClassIn cam kết hỗ trợ tuyển dụng toàn diện khi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Singapore

Ông Yuekun Li, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu tại ClassIn, cho biết: 'Đây là một trải nghiệm nâng cao vị thế'. 'Chứng kiến những cá nhân vượt qua nghịch cảnh của chính bản thân và nhận được sự công nhận cao của các nhà lãnh đạo đất nước là một vinh dự lớn lao. Những câu chuyện của họ truyền đầy cảm hứng và tinh thần của họ thật đáng trân quý'.Đại diện cho ClassIn tại sự kiện này, ông Li đã thông báo về sự nỗ lực của công ty đối với việc tuyển dụng người khuyết tật. Ông chia sẻ: 'Có rất nhiều vai trò mà họ có thể đảm nhận…Công việc của chúng tôi trong lĩnh vực giáo dục là nhằm cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua việc học tập suốt đời, và giờ đây chúng tôi cam kết cung cấp việc làm cho mọi người để họ cải thiện cuộc sống thông qua một cơ hội đơn giản'.

Thành lập vào năm 2014, ClassIn của EEO hiện là một trong những công ty công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới với hơn năm triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Công ty đã gọi vốn thành công 50 triệu USD từ vòng gọi vốn Series B từ Ince Capital vào tháng 7 năm 2020 và 265 triệu USD từ vòng gọi vốn Series C về tài chính do đơn vị đầu tư mạo hiểm GL Ventures của Hillhouse Capital tổ chức vào tháng 11 cùng năm.

Sự tham dự của ClassIn tại sự kiện này cũng cho thấy tầm quan trọng chiến lược của Singapore trong bối cảnh kinh doanh của công ty.

Theo ông Li, 'Cam kết của chúng tôi trong việc phát triển hoạt động kinh doanh và trụ sở chính tại Singapore mang tính chất lâu dài và chúng tôi sẽ làm tốt phần việc của mình để biến Singapore trở thành một xã hội tốt hơn, hòa nhập hơn và tử tế hơn'.


nguồn: EEO