Coway công bố kết quả tài chính quý III của năm tài chính 2022

Coway công bố kết quả tài chính quý III của năm tài chính 2022
  • Doanh thu lũy kế năm 2022 đạt 2.875,9 tỷ KRW (+5,8% so với cùng kỳ năm ngoái) và lợi nhuận hoạt động đạt 513,7 tỷ KRW (+2,5% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Hiệu suất doanh thu cao nhờ ra mắt sản phẩm sáng tạo, bao gồm Máy lọc nước làm đá Icon
  • Để tăng trưởng ổn định và nhất quán, Coway có kế hoạch tập trung vào nghiên cứu, phát triển và đổi mới

SEOUL, Hàn Quốc, 11/11/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Coway Co., Ltd., 'The Best Life Solution Company' đã công bố kết quả tài chính quý III năm 2022.Coway Financial Results

Ông Soon Tae Kim, giám đốc tài chính của Coway cho biết: 'Chúng tôi đã trải qua một quý III ổn định nhờ cơ hội từ Chuyển đổi số (DX) và ra mắt các sản phẩm sáng tạo'. 'Để duy trì quỹ đạo tăng trưởng ổn định ngay cả trong điều kiện thị trường khó khăn, chúng tôi sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thú vị trong tương lai.'

Các khoản thu nhập được báo cáo như sau:

  • Doanh thu quý III: 969,8 tỷ KRW (+3,8% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quý III: 165,1 tỷ KRW (+0,8% so với cùng kỳ năm ngoái)

* Các số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Doanh thu quý III tăng 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái và hiện đạt tổng 969,8 tỷ KRW với lợi nhuận hoạt động là 165,1 tỷ KRW (+0,8% so với cùng kỳ năm ngoái).

Doanh thu lũy kế cho năm 2022 hiện đạt 2.875,9 tỷ KRW (+5,8% so với cùng kỳ năm ngoái), với lợi nhuận hoạt động là 513,7 tỷ KRW (+2,5% so với cùng kỳ năm ngoái).

Doanh thu bán thiết bị gia dụng môi trường nội địa trong quý III ghi nhận ở mức 571,3 tỷ KRW (+2,7% so với cùng kỳ năm ngoái), nhờ ra mắt các sản phẩm sáng tạo, trong đó có Máy lọc nước làm đá Icon.

Tổng doanh thu của các công ty con ở nước ngoài trong quý III ghi nhận ở mức 354,9 tỷ KRW, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, công ty con tại Malaysia đã có một quý khởi sắc với doanh thu tăng 276,5 tỷ KRW (+7,9% so với cùng kỳ năm ngoái).

Để biết thêm chi tiết về hoạt động tài chính của Coway, vui lòng truy cập vào trang Quan hệ đầu tư của công ty.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd. 

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - 'The Best Life Solution Company' - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm.  Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/  hoặc http://newsroom.coway.com.  


nguồn: Coway Co., Ltd. Related Stocks: Korea:021240