Performance Ride Technology (PRT) đưa các sản phẩm ô tô đẳng cấp thế giới đến Triển lãm thương mại Automechanika Dubai 2022

BUFORD, Ga. và SINGAPORE, 11/11/2022 /PRNewswire/ -- Performance Ride Technology (PRT), thương hiệu hàng đầu Bắc Mỹ của ADD và nhà xuất khẩu thanh giảm xóc và thanh chống hậu mãi lớn nhất thế giới, dự kiến giới thiệu sản phẩm tại triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất dành cho ngành hậu mãi ô tô ở Trung Đông - Triển lãm thương mại Automechanika Dubai 2022 từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 11. 


 

 


Performance Ride Technology (PRT) đưa các sản phẩm ô tô đẳng cấp thế giới đến Triển lãm thương mại Automechanika Dubai 2022

RIDE TECHNOLOGY LÀ TÊN CỦA CHÚNG TÔI!

 Diện mạo gian hàng năm 2022

 Giảm xóc HƠI PRT (châu á)

ADD là nhà sản xuất tiên phong về sản phẩm điều khiển xe, và tính đến nay, sau hơn 25 năm, ADD đang vận hành ba nhà máy sản xuất gần 2.000.000 bộ giảm xóc và thanh chống mỗi tháng. Công ty đã tuân thủ cốt lõi của việc thực hiện, xây dựng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trong nghiên cứu và phát triển, giới thiệu thiết bị thử nghiệm tiên tiến, tạo dựng đội ngũ chuyên gia khoa học và nghiên cứu, và thành lập phòng thí nghiệm cấp nhà nước, được CNAS công nhận.

Chuẩn bị cho Automechanika Dubai 2022

PRT cũng chuẩn bị tham gia triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất dành cho ngành hậu mãi ô tô ở Trung Đông - Automechanika Dubai. Sau những buổi triễn lãm thành công rực rỡ trong những năm gần đây, Automechanika Dubai sẽ trở lại cho sự kiện năm 2022 tại Trung tâm Thương mại Thế giới. Năm nay, triển lãm dự kiến sẽ quay trở lại với số lượng tham dự như thời điểm chưa xuất hiện covid, và Dubai là địa điểm hoàn hảo để giao lưu cho khách hàng hậu mãi tại Trung Đông.

PRT sẽ giới thiệu dòng Air Shock mới, một sản phẩm thay thế chất lượng OEM tuyệt vời cho hệ thống treo khí, mang lại sự sang trọng và thoải mái cho một chuyến đi êm ái với giá cả phải chăng. Ngoài ra, công ty sẽ giới thiệu một danh mục đầu tư đa dạng gồm thanh chống và giá đỡ động cơ với các thành phần chất lượng cao được tùy chỉnh để phù hợp với hơn 100 xe tải, xe đầu kéo, xe buýt, xe thương mại, máy trộn xi măng, nhà di động, v.v.

Hãy theo dõi để cập nhật thêm về các sự kiện PRT và thông báo sản phẩm mới nhất qua trang web của công ty www.prtautoparts.com hoặc theo dõi @prtautopartsasia. 

Về PRT

PRT (Performance Ride Technology) là một thương hiệu cao cấp của Công ty TNHH Công nghiệp ADD (Chiết Giang). Hoạt động gần 30 năm tại hơn 135 quốc gia, PRT sản xuất các bộ phận được sử dụng trên hầu hết các loại xe, từ ô tô đến xe tải. PRT được chứng nhận ISO và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất của các nhà sản xuất xe hơi.

Tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm PRT tại thị trường Châu Á qua [email protected] (gọi +66 (61) 541-5546) hoặc qua trang web của chúng tôi www.prtautoparts.com. Theo dõi mạng xã hội của chúng tôi @prtautopartsasia

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông: 

Ann: +66 (61) 541-5546 hoặc email: [email protected]

 


Automechanika Dubai 2022
nguồn: PRT (Performance Ride Technology)