Sara Gu từ ClassIn dự báo về xu hướng học tập trong tương lai tại Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ Giáo dục Châu Á 2022

SINGAPORE, 10/11/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 27 tháng 10, Sara Gu, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của ClassIn, đã có buổi trò chuyện đầy cảm hứng về chủ đề 'Sự phát triển của Công nghệ Giáo dục–Thúc đẩy tăng trưởng và hiệu quả tại châu Á' tại Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ Giáo dục Châu Á 2022. Tham gia cùng là người sáng lập Diana Gan của Elementary Capital và Sandeep Aneja của Kaizenvest, bà Gu đã đúc kết được thêm nhiều kinh nghiệm sâu rộng trong ngành để chia sẻ về các xu hướng học tập sau đại dịch cũng như tác động to lớn của công nghệ giáo dục trong khu vực.


Sara Gu từ ClassIn dự báo về xu hướng học tập trong tương lai tại Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ Giáo dục Châu Á 2022

Thành lập vào năm 2014, ClassIn của EEO hiện là công ty công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới với hơn năm triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Công ty đã gọi vốn thành công 50 triệu USD từ vòng gọi vốn Series B từ Ince Capital vào tháng 7 năm 2020 và 265 triệu USD từ vòng gọi vốn Series C về tài chính do đơn vị đầu tư mạo hiểm GL Ventures của Hillhouse Capital tổ chức vào tháng 11 cùng năm.

Bà Gu phản ánh về cách đại dịch tạo ra sự thay đổi: 'Tương lai của ngành giáo dục sẽ mang hình thức kết hợp'. 'Giáo viên và học sinh đã chủ động tìm kiếm các giải pháp trực tuyến, trên thực tế có thể tích hợp và mang lại giá trị cho các lớp học truyền thống.'

Bà Gu cũng nêu lên vai trò then chốt của sự hợp tác cho công cuộc học tập trong tương lai. Bà nhấn mạnh: 'Việc xây dựng giáo dục cần dựa trên sự hợp tác tích cực trong mọi lớp học và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển ClassIn, không những khiến cho việc học trở nên thú vị...mà còn khiến sự hợp tác vượt ra ngoài phạm vi lớp học'. 'Cộng đồng giáo viên đang tìm kiếm những phương pháp tốt hơn để cùng nhau thiết kế các giáo án, hoạt động nội khóa, v.v. sao cho hiệu quả và sáng tạo'.

Trong đợt ra mắt sản phẩm sắp tới, công ty sẽ giới thiệu TeacherIn mang tính cách mạng, một nền tảng dựa trên tinh thần cởi mở và chia sẻ của GitHub để các nhà giáo dục có thể tiếp cận với quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên học thuật rộng lớn.

Khi khám phá công nghệ giáo dục mang lại những thay đổi lâu dài thế nào, hội đồng đã quan sát thấy những kết quả đầy hứa hẹn ở khu vực châu Á.

Theo bà Gu, các phương pháp học tập kết hợp mang lại cơ hội quý giá để thúc đẩy công bằng giáo dục, phá vỡ nhiều rào cản tiếp cận hơn. Thêm vào đó, khi các khu vực khác nhau trên thế giới thích ứng với bối cảnh biến động thì các nền tảng công nghệ giáo dục góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ các cá nhân nâng cao kỹ năng trong hành trình học tập trong suốt đời của mình.

Quan trọng hơn, khi các chuyên gia tham gia hội nghị thu hút sự chú ý của khán giả về vấn đề sức khỏe của người học, Gu đã đề cập đến mục đích cốt lõi của giáo dục. Bà Gu cho biết: 'Giáo dục không phải chỉ để kiếm việc làm mà còn giúp chúng ta trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình…Trong học tập, chúng ta còn có thể tìm thấy sự hoàn thiện giúp thúc đẩy chính bản thân mình'.

 


nguồn: EEO