GWM đạt doanh số bán hàng hàng tháng ở nước ngoài kỷ lục trong tháng 10 năm nay

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 09/11/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 04/11, GWM đã công bố dữ liệu bán hàng mới nhất khi bán được 100.208 chiếc xe trên thị trường toàn cầu vào tháng 10. Doanh thu của hãng đạt mức cao kỷ lục với 21.052 chiếc được bán ra tại thị trường nước ngoài, đạt mức tăng 49,58%. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2022, GWM đã bán được 132.796 xe ra thị trường nước ngoài, tăng 18,55% so với cùng kỳ năm ngoái đồng thời đạt kết quả bán hàng xuất sắc tại nhiều thị trường.


GWM đạt doanh số bán hàng hàng tháng ở nước ngoài kỷ lục trong tháng 10 năm nay

GWM đạt doanh số bán hàng hàng tháng ở nước ngoài kỷ lục trong tháng 10 năm nay

Theo số liệu do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô quốc gia Nam Phi (NAAMSA) công bố, GWM đã tăng vọt lên vị trí thứ sáu trong số các thương hiệu ô tô bán chạy nhất trong nước vào tháng 10 này, vượt qua hãng Ford và Kia. GWM đã bán được gần 8.000 mẫu xe HAVAL JOLION tại Nam Phi từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay. Dòng xe này gần đây được đánh giá là 'Xe mới nhập khẩu hàng đầu của năm' do NAAMSA bình chọn. Trong đó GWM PICKUP cũng đã đạt doanh thu xuất sắc tại Nam Phi. GWM POER xếp hạng trong số mười công ty hàng đầu trong các phân khúc thị trường địa phương vào tháng 10.

Tại Úc, theo báo cáo VFACTS về doanh số bán ô tô mới của Phòng Công nghiệp Ô tô Liên bang, doanh số bán hàng của GWM đã tăng 45,5% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 10, vượt qua Tesla, Subaru và lọt top 10. Từ tháng 1 đến tháng 10, doanh thu tích luỹ của GWM là hơn 18.000 chiếc, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại Thái Lan, khu vực phát triển mạnh mẽ về xe chạy bằng năng lượng mới (NEV), GWM ORA GOOD CAT hiện đang duy trì vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường về xe điện địa phương. Vào tháng 6/2022, GWM cho ra mắt ORA GOOD CAT GT tại Thái Lan và chỉ trong vòng 58 phút đã có đến 500 đơn đặt hàng trước. Tính đến cuối tháng 10 năm nay, số lượng đơn đặt hàng tích lũy của GOOD CAT và GOOD CAT GT đã vượt quá 5.500 chiếc, thiết lập kỷ lục mới về mặt doanh thu cho các mẫu xe EV tại Thái Lan.

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng toàn cầu về giao thông xanh và cacbon thấp, GWM đã liên tiếp tung ra một số mẫu xe năng lượng mới như HAVAL H6 PHEV, H6 HEV và JOLION HEV. Cả ba mẫu xe đều được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ L.E.M.O.N. DHT và có thể thay đổi chế độ lái một cách thông minh để thích ứng với các trường hợp khác nhau, giúp tiêu thụ nhiên liệu ở mức thấp hơn.

GWM hiện đang không ngừng mở rộng quy mô tại Châu Âu, thị trường với sản phẩm NEV cao cấp. Vào tháng 10/2022, GWM đã trưng bày nhiều loại NEV thông minh, bao gồm WEY Coffee 01, WEY Coffee 02, các mẫu xe EV thuần túy như ORA GOOD CAT (còn gọi là FUNKY CAT tại thị trường Châu Âu) và Lightning Cat (dành cho thị trường Trung Quốc) tại Triển lãm Ô tô Paris 2022. Với thiết kế tinh vi và công nghệ hàng đầu, những mẫu xe này đã thu hút được sự chú ý đông đảo từ khách hàng.

Hiện tại, GWM đang tiến hành đa dạng hóa sản phẩm trên thị trường toàn cầu. Công ty có kế hoạch tiếp tục tăng cường đầu tư vào các sản phẩm thông minh cũng như sản phẩm NEV để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khác nhau của khách hàng toàn cầu.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY