Casio ra mắt mẫu đồng hồ G-SHOCK Rui Hachimura độc quyền thứ ba

Thiết kế mặt số và dây đeo lấy cảm hứng từ dãy núi Tateyama ở quận Toyama là quê hương của Hachimura tại Nhật Bản

TOKYO, 9/11/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Công ty TNHH Casio Computer đã công bố phát hành DW-6900RH, một mẫu đồng hồ mới bổ sung vào dòng đồng hồ chống sốc thương hiệu G-SHOCK. DW-6900RH là mẫu thiết kế độc quyền thứ ba với sự hợp tác của cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Rui Hachimura, đang chơi tại giải NBA.


Casio ra mắt mẫu đồng hồ G-SHOCK Rui Hachimura độc quyền thứ ba

DW-6900RH

Hachimura không chỉ chơi cho Đội bóng rổ Washington Wizards mà còn giữ vị trí chủ chốt trong đội tuyển bóng rổ quốc gia Nhật Bản. Casio đã ký thỏa thuận đối tác toàn cầu với Hachimura vào tháng 11/2019 để giúp cầu thủ này theo đuổi những điều tuyệt vời.

DW-6900RH mới là một mẫu thiết kế độc quyền với sự hợp tác của Hachimura. Phiên bản thiết kế đầu tiên là mẫu đồng hồ DW-6900 chống sốc, mệnh danh là 'đồng hồ ba mắt' do có thiết kế ba chỉ số xếp thành một hàng trên mặt số, và làm nổi bật dãy núi Tateyama tỉnh Toyama, quê hương của Hachimura.

Bản đồ đường viền của dãy núi Tateyama được in trên mặt số, đồng thời phần in màu xanh nhạt trên dây đeo màu trắng biểu trưng cho những đỉnh núi phủ tuyết trắng hùng vĩ. Để phù hợp với một mẫu độc quyền, RUI HACHIMURA tô điểm mặt kính cùng với logo độc quyền 'Black Samurai' của mình ở vỏ sau, màn hình LCD khi đèn nền sáng và hộp đựng đặc biệt. Tông màu xanh nhạt và trắng chủ đạo lấy cảm hứng từ quê nhà của Hachimura, mang đến hình ảnh sống động của vùng tuyết tan trên dãy Alps của Nhật Bản.

Hachimura đã có lời phát biểu về chiếc đồng hồ độc quyền mới nhất của mình, 'Tôi thiết kế mẫu thứ ba này với cảm hứng từ dãy Tateyama ở quê hương Toyama của tôi, là nơi tôi lưu giữ những kỷ niệm đẹp, với thiết kế chủ đạo là màu sắc tươi sáng cùng với cảnh núi Tateyama hùng vĩ. Tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận nó!'DW-6900RH / Dây đeo in hình dãy núi Tateyama

Phim quảng cáo: https://youtu.be/XQi7ewlqYU0

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.casio.com/intl/news/2022/1107-dw-6900rh/

 


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD