Gấu Lotso Toy Story gây bão khi cập bến MINISO Việt Nam

HÀ NỘI, Việt Nam, 8/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 18 tháng 10, nhà bán lẻ phong cách sống toàn cầu MINISO (NYSE: MNSO; HKEX: 9896) đã ra mắt sản phẩm gấu Lotso từ bộ sưu tập Toy Story tại một số cửa hàng ở Việt Nam. Từ các sản phẩm như thú nhồi bông, gối đến khăn tay và móc khóa của Lotso đều đã được tích trữ đầy đủ tại các cửa hàng trước khi mở cửa chào đón khách.


Gấu Lotso Toy Story gây bão khi cập bến MINISO Việt Nam

Trưng bày Sản phẩm Lotso tại cửa hàng MINISO

MINISO đã hé lộ bộ sưu tập gấu Lotso và làm khuấy động mạng xã hội. Một tuần trước khi ra mắt, các tài khoản chính thức của MINISO Việt Nam bắt đầu đăng hình ảnh về sản phẩm mới và tổ chức một buổi phát trực tiếp kéo dài một giờ trước một ngày để khách hàng theo dõi trước sản phẩm.

Trong ngày ra mắt, khách hàng đổ xô chật kín mọi cửa hàng. Các kệ hàng hết rất nhanh chóng. Ba ngày hậu ra mắt, những hàng dài khách hàng vẫn tiếp tục háo hức chờ đợi đợt hàng bổ sung. Tại cửa hàng Vạn Hạnh, Hồ Chí Minh, doanh số bán hàng ngày ra mắt đã phá vỡ kỷ lục của mọi cửa hàng tại Việt Nam. Nhìn chung, tại thị trường Việt Nam, sự ra mắt gấu Lotso đã thúc đẩy doanh số bán hàng tăng gần gấp đôi.Khách hàng xếp hàng chờ thanh toán cho sản phẩm Lotso

Bộ sưu tập gấu Lotso có 16 mặt hàng khác nhau, gồm túi xách, phụ kiện, hàng dệt may, dụng cụ làm đẹp, văn phòng phẩm và đồ chơi. Thú nhồi bông và gối đệm là những dòng sản phẩm phổ biến nhất. Hai cửa hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đã thiết lập các gian hàng riêng của Lotso, nơi người hâm mộ và người mua sắm lựa chọn sản phẩm Lotso yêu thích của mình. Việt Nam không phải quốc gia duy nhất MINISO chào đón Lotso. Kể từ tháng 3 năm 2022, MINISO đã đưa Lotso đến các thị trường như Mỹ, Indonesia và Singapore.

Nhà bán lẻ phong cách sống MINISO được biết đến với các bộ sưu tập đã được cấp phép. Những sản phẩm đã ra mắt trước đó của hãng hợp tác với hãng Disney, Marvel, We Bare Bears, Minions đều thành công vang dội. Nhà bán lẻ này đã hợp tác với 75 đơn vị cấp phép sở hữu trí tuệ nổi tiếng thế giới và các nghệ sĩ tài năng để cho ra đời các sản phẩm mới mang phong cách dễ thương và vui nhộn.

Bà Bella Tú, Tổng Giám đốc Điều hành MINISO ở nước ngoài cho biết: 'Tại MINISO, chúng tôi hợp tác với các đơn vị cấp phép uy tín trên toàn cầu để tạo ra các sản phẩm thu hút người hâm mộ và thị trường đại chúng'. 'Lần này, chúng tôi mang đến Toy Story vốn rất được yêu mến tại Việt Nam để khách hàng ở mọi lứa tuổi đều tìm thấy thứ gì đó chạm đến trái tim mình trong bộ sưu tập.'

Lotso là một chú gấu màu hồng, có mùi dâu tây xuất hiện trong phi hoạt hình Toy Story 3 của Pixar-Disney. Là một nhân vật phản diện với cốt truyện bi thảm, chú gấu này đã nhanh chóng nổi tiếng. Bộ sưu tập MINISO X Lotso hiện đã có mặt tại 18 cửa hàng ở bảy thành phố.

Để có cơ hội hợp tác với MINISO tại Việt Nam, vui lòng liên hệ 0942100066.

Về MINISO

Tập đoàn MINISO là nhà bán lẻ toàn cầu cung cấp các sản phẩm thiết kế theo phong cách sống. MINISO phục vụ khách hàng thông qua mạng lưới cửa hàng rộng lớn, thúc đẩy trải nghiệm mua sắm thư giãn, săn thưởng và những hoạt động hấp dẫn mọi đối tượng. Thiết kế đầy thẩm mỹ, chất lượng tốt và giá thành hợp lý là tôn chỉ trong mọi sản phẩm của MINISO và những sản phẩm được công ty liên tục tung ra đều đáp ứng các phẩm chất này. Kể từ thời điểm cửa hàng đầu tiên được mở tại Trung Quốc năm 2013, Công ty đã xây dựng thương hiệu bán lẻ 'MINISO' nổi tiếng toàn cầu và thiết lập một mạng lưới cửa hàng rộng lớn trên khắp thế giới. 


nguồn: MINISO Related Stocks: HongKong:9896 NYSE:MNSO