Merck KGaA, Darmstadt, Đức và p-Chip Corporation hợp tác để cải thiện mức độ tin cậy và minh bạch trong các chuỗi giá trị công nghiệp từ máy đến máy

CHICAGO, ngày 7 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ -- Merck KGaA, Darmstadt, Đức, một công ty khoa học và công nghệ hàng đầu và p-Chip Corporation, một công ty đang cách mạng hóa việc theo dõi các sản phẩm và vật liệu vật lý với công nghệ microtransponder đột phá, hôm nay đã công bố một thỏa thuận phát triển chung để phát triển và triển khai một giải pháp mới với mức độ tin cậy kĩ thuật số chưa từng có trong chuỗi giá trị công nghiệp được kết nối giữa máy với máy (M2M).

'Các quy trình và công nghệ hỗ trợ phát triển sản phẩm đang phát triển nhanh chóng,' Bill Eibon, CTO của p-Chip Corporation, cho biết. 'Nhưng các phương pháp giám sát các quy trình đó cần phải theo kịp với công nghệ sản xuất. Thỏa thuận này sẽ thúc đẩy khả năng theo dõi, truy xuất và đảm bảo chất lượng đến một mức độ không chỉ mang tính cách mạng, mà còn hoàn toàn cần thiết cho các máy móc hiện nay trong chuỗi giá trị công nghiệp hiện đại của chúng tôi'.

Giải pháp blockchain của Merck KGaA, Darmstadt, Đức là một công nghệ được cấp bằng sáng chế cho phép kết nối dữ liệu kĩ thuật số với các đối tượng trong thế giới thực bằng cách sử dụng các neo mã hóa để tạo ra các đối tượng mã hóa và từ đó tạo ra các bản sao kĩ thuật số. Công nghệ microtransponder của p-Chip được sử dụng như một công cụ hỗ trợ kĩ thuật số để Merck KGaA, Darmstadt, Đức phát triển các tính năng Digital Twin như truy xuất nguồn gốc kĩ thuật số, hợp tác người-máy và tự động hóa các quy trình phức tạp thông qua Hợp đồng Thông minh.

Thỏa thuận phát triển chung tập trung vào việc thúc đẩy khả năng theo dõi thông tin và liên lạc M2M giữa hàng nghìn công ty và nhà cung cấp.

Giới thiệu về p-Chip Corporation

Kể từ năm 2017, p-Chip Corporation đã cách mạng hóa việc theo dõi các sản phẩm và vật liệu vật lý với công nghệ microtransponder đột phá. Có độ bền cao và nhỏ như hạt muối, neo mã hóa của p-Chip hoạt động giống như một bản sao kĩ thuật số cho các vật thể thực, mang lại khả năng theo dõi thông tin và bảo mật đột phá ở mức giá dễ dàng mở rộng. Từ dược phẩm đến thiết bị điện tử, linh kiện ô tô đến nguyên liệu nông nghiệp, các công ty trên toàn thế giới dựa vào microtransponder đã được cấp bằng sáng chế của p-Chip để khai thác các thông tin về kinh doanh, bảo vệ tính toàn vẹn của thương hiệu và sản phẩm, đồng thời nâng cao doanh thu. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.p-chip.com.

Giới thiệu về Merck KGaA, Darmstadt, Đức

Merck KGaA, Darmstadt, Đức, một công ty khoa học và công nghệ hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực khoa học đời sống, chăm sóc sức khỏe và điện tử. Hơn 60.000 nhân viên đang làm việc để tạo ra sự khác biệt tích cực cho cuộc sống của hàng triệu người mỗi ngày bằng cách tạo ra những giá trị cho cuộc sống vui vẻ và bền vững hơn. Từ việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thúc đẩy quá trình phát triển và sản xuất thuốc cũng như khám phá các cách thức độc đáo để điều trị những căn bệnh khó khăn nhất cho đến việc kích hoạt trí thông minh của các thiết bị - công ty có mặt ở khắp mọi nơi. Năm 2021, Merck KGaA, Darmstadt, Đức, đạt doanh số 19,7 tỉ EUR tại 66 quốc gia.

Công ty giữ bản quyền toàn cầu đối với tên và nhãn hiệu 'Merck' trên phạm vi quốc tế. Các ngoại lệ duy nhất là ở Hoa Kỳ và Canada, nơi bộ phận kinh doanh của Merck KGaA, Darmstadt, Đức, hoạt động dưới tên MilliporeSigma trong khoa học đời sống, EMD Serono trong chăm sóc sức khỏe và EMD Electronics trong điện tử. Kể từ khi thành lập vào năm 1668, khám phá khoa học và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm đã là chìa khóa cho những tiến bộ khoa học và công nghệ của công ty. Cho đến ngày nay, gia đình sáng lập công ty vẫn là chủ sở hữu chính của công ty đang niêm yết công khai này.

Liên hệ:

libby cortez
libby.cortez@p-chip.com


nguồn: p-Chip Corporation