NCCN hợp tác với Medlive để thúc đẩy chăm sóc ung thư chất lượng cao ở Trung Quốc và trên toàn thế giới

NCCN hợp tác với Medlive để thúc đẩy chăm sóc ung thư chất lượng cao ở Trung Quốc và trên toàn thế giới

Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với trang web thông tin y tế Trung Quốc để xuất bản và dịch hướng dẫn có sự đồng thuận của chuyên gia dựa trên bằng chứng về chăm sóc ung thư; hiện có tại nccnchina.org.cn.

PLYMOUTH MEETING, Pa., Ngày 2 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ -- Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia® (NCCN®) - một liên minh các trung tâm ung thư hàng đầu tại Hoa Kỳ - sắp công bố mối quan hệ hợp tác mới với Medlive để chia sẻ Hướng dẫn Thực hành Lâm sàng NCCN về ung thư (NCCN Guidelines®) ở Trung Quốc tại nccnchina.org.cn. Tài liệu hướng dẫn của NCCN® là các tiêu chuẩn được công nhận trong chỉ định điều trị lâm sàng và chính sách kiểm soát bệnh ung thư, bao gồm các hướng dẫn thực hành lâm sàng được xây dựng kỹ lưỡng và thường xuyên được cập nhật trong lĩnh vực y khoa.

 

Thư viện hiện tại gồm 84 hướng dẫn thực hành có sự đồng thuận của chuyên gia và dựa trên bằng chứng về 97% ca bệnh ung thư ảnh hưởng đến bệnh nhân—kèm theo các khuyến nghị điều trị cụ thể cho hầu hết các loại ung thư, cộng với chăm sóc và phòng ngừa hỗ trợ—và được cập nhật ít nhất một lần mỗi năm. Ngoài ra còn có 65 phiên bản hướng dẫn tập trung vào bệnh nhân dành cho bệnh nhân và người chăm sóc. Tất cả đều có tốc độ tải về trong nước nhanh hơn thông qua quy trình đăng ký một bước, qua guide.medlive.cn/NCCN trên máy tính hoặc ứng dụng Medlive trên điện thoại thông minh. Những tài nguyên này cũng sẽ được dịch sang tiếng Trung trong tương lai.

'Chúng tôi cam kết đảm bảo các nhà cung cấp và bệnh nhân được tiếp cận với các tiêu chuẩn mới nhất về chăm sóc ung thư trên toàn thế giới', Bác sĩ Y khoa Robert W. Carlson, Tổng Giám đốc Điều hành của NCCN cho biết. 'Tại NCCN, chúng tôi tin rằng mọi người trên toàn thế giới nên được hưởng lợi từ kiến thức đang mở rộng nhanh chóng về cách điều trị ung thư hiệu quả nhất; và chúng tôi làm việc không mệt mỏi để thực hiện điều đó. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Medlive trong dự án quan trọng này.'

Mặc dù NCCN là một tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng có thể truy cập và sử dụng các tài nguyên NCCN trên toàn thế giới. Gần một nửa trong số 1,5 triệu người dùng đã đăng ký xem tài liệu hướng dẫn của NCCN tại ncn.org hoặc thông qua ứng dụng Virtual Library of NCCN Guidelines® đến từ các quốc gia ngoài Hoa Kỳ. Trung Quốc hiện là quốc gia có lượng tải về các hướng dẫn thực hành lâm sàng cao thứ ba, với hơn 400.000 lượt tải về hàng năm. Nền tảng hướng dẫn mới trong nước này dự kiến sẽ làm gia tăng đáng kể con số đó.

'Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu một ngôi nhà mới cho tài nguyên NCCN ở Trung Quốc trên nền tảng Medlive của chúng tôi, cung cấp cho các bác sĩ khả năng tiếp cận các hướng dẫn của NCCN nhanh hơn', Tian Lixin, Chủ tịch của Medlive cho biết. 'Sự hợp tác này sẽ giúp các bác sĩ ung thư ở Trung Quốc tham khảo các hướng dẫn NCCN được công nhận rộng rãi, nhờ vậy tất cả bệnh nhân có thể nhận được dịch vụ điều trị chất lượng cao, có hiệu quả và tối ưu theo tiêu chuẩn có sự đồng thuận của chuyên gia dựa trên bằng chứng mới nhất.'

'Cả NCCN và Medlive đều công nhận tầm quan trọng của sự hợp tác và học hỏi lẫn nhau,' Ông Xin Jiangtao, Phó Chủ tịch của Medlive, cho biết. 'Chúng tôi rất vui được sử dụng nền tảng này để chia sẻ kiến thức giữa các bác sĩ ung thư ở Châu Á và Hoa Kỳ, qua đó cải thiện sự chăm sóc cho bệnh nhân ở khắp mọi nơi.'

Mối quan hệ hợp tác này sẽ tập trung vào việc cung cấp thư viện tiếng Anh đầy đủ của NCCN Guidelines trên nền tảng Medlive (bên cạnh ngôi nhà lâu năm của họ tại ncn.org), với các bản dịch tiếng Trung để theo dõi trong tương lai gần. Trang web mới dành riêng cho NCCN trên Medlive lần đầu tiên được công bố vào ngày 15 tháng 6 năm 2022 qua một hội nghị trực tiếp do Medlive tổ chức. Toàn bộ chương trình phát sóng có sẵn theo yêu cầu tại class.medlive.cn/class/live/close/68550.

Truy cập ncn.org/global để tìm hiểu thêm về công việc của NCCN nhằm cải thiện kết quả ung thư trên toàn thế giới. Tham gia trò chuyện trực tuyến với hashtag #NCCNGlobal.

Giới thiệu về Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia
Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia® (NCCN®) là liên minh phi lợi nhuận, tập hợp các trung tâm điều trị ung thư hàng đầu phục vụ chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu và đào tạo. NCCN không ngừng nỗ lực cải tiến và hỗ trợ nâng cao chất lượng, hiệu quả, bình đẳng và khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh ung thư, từ đó giúp các bệnh nhân sống khỏe hơn. Tài liệu hướng dẫn Thực hành Lâm sàng trong điều trị Ung thư của NCCN(NCCN Guidelines®) đưa ra các khuyến nghị minh bạch, dựa trên bằng chứng, có sự đồng thuận của chuyên gia về điều trị, phòng ngừa bệnh ung thư và các dịch vụ hỗ trợ; đây là các tiêu chuẩn được công nhận trong chỉ định điều trị lâm sàng và chính sách kiểm soát bệnh ung thư, bao gồm hướng dẫn thực hành lâm sàng được xây dựng kỹ lưỡng và thường xuyên được cập nhật trong lĩnh vực y khoa. Tài liệu hướng dẫndành cho Bệnh nhân của NCCN® cung cấp thông tin chuyên môn trong điều trị bệnh ung thư để hướng dẫn và hỗ trợ bệnh nhân và người chăm sóc, thông qua nguồn lực hỗ trợ từQuỹ NCCN®. Ngoài ra, NCCN cũng thúc đẩy học tập liên tục, các sáng kiến toàn cầu, phát triển chính sách, hợp tác nghiên cứuxuất bản trong lĩnh vực bệnh ung thư. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web NCCN.org và theo dõi NCCN trên Facebook @NCCNorg, Instagram @NCCNorg và Twitter @NCCN.

Liên hệ truyền thông:
Rachel Darwin
267-622-6624
darwin@nccn.org 

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/nccn-hp-tac-vi-medlive-thuc-y-chm-soc-ung-th-cht-lng-cao-trung-quc-va-tren-toan-th-gii-2.jpg


nguồn: National Comprehensive Cancer Network