Các vị khách nước ngoài gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sự thành công của CIIE lần thứ 5

Các vị khách nước ngoài gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sự thành công của CIIE lần thứ 5

THƯỢNG HẢI, 02/11/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 05-10/11/2022. Cựu Thủ tướng Pháp Jean-Pierre Raffarin và Cựu giám đốc UNESCO của trung tâm di sản và trợ lý tổng giám đốc về văn hóa Francesco Bandarin đã gửi lời chúc sự kiện thành công qua video, ca ngợi những thành quả mà Trung Quốc đã đạt được để thúc đẩy sự thịnh vượng của nền kinh tế thế giới thông qua hoạt động mở cửa cấp cao.


 

Ngài Jean-Pierre Raffarin cho biết trước đây đã tham gia CIIE và các doanh nghiệp Pháp rất mong muốn được đến Trung Quốc để đầu tư phát triển. Hiện nay, CIIE đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động giao thương quốc tế. Tại CIIE, các doanh nghiệp có thể đưa ra nhiều dự án cùng có lợi, chứng tỏ tầm ảnh hưởng quốc tế không thể bỏ qua. Ông đã kêu gọi các công ty Pháp tham gia vào CIIE, để nhân dân hai nước cùng được hưởng lợi.


 

Ngài Francesco Bandarin cho biết, ông đã đến Trung Quốc nhiều lần và coi CIIE là sự kiện quốc tế lớn nhằm thu mua hàng hóa toàn cầu, xúc tiến đầu tư, giao lưu văn hóa, kết nối nhân dân và thúc đẩy quan hệ hợp tác cởi mở. Qua đây, thế giới sẽ chứng kiến một Trung Quốc phát triển và một nền văn hóa tuyệt vời. Người dân Trung Quốc sẽ được ngắm nhìn, chạm tay và trải nghiệm các sản phẩm cũng như nền văn hóa đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Ngài cho biết nếu có cơ hội sẽ trực tiếp đến tham gia hội chợ để trải nghiệm CIIE.

Nguồn video: http://news.medianet.com.au/xinhua-news-agency/ciie
Liên hệ: Bà Cui Yan
Điện thoại: 0086-21-968888
Email: ciie2022@ciie.org
Trang web: http://www.ciie.org/zbh/en/
Facebook: https://www.facebook.com/ciieonline
Twitter: https://twitter.com/ciieonline

 


nguồn: China International Import Expo (CIIE)