SWEP củng cố năng lực trên quy mô toàn cầu qua giải pháp đầu tư cho tương lai

SWEP củng cố năng lực trên quy mô toàn cầu qua giải pháp đầu tư cho tương lai

LANDSKRONA, Thụy Điển, 1/11/2022 /PRNewswire/ -- Do tác động bởi cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu và quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu, SWEP hiện đang giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp tiết kiệm năng lượng bằng cách tăng cường đầu tư cho việc cung cấp bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn kín tới toàn cầu. Được triển khai vào năm 2019, chương trình đầu tư toàn cầu hiện tiếp tục phát triển về năng lực sản xuất, con người và đổi mới, những thành phần quan trọng để xây dựng một tương lai ngày càng phát triển hơn cũng như giải quyết các thách thức về hiệu suất.

Ngoài việc công bố về công tác mở rộng các nhà máy sản xuất tại Kosice, Slovakia và Landskrona, Thụy Điển, SWEP còn mở rộng thêm quy mô thứ ba tại Tô Châu, Trung Quốc. Công tác mở rộng tại Tô Châu bao gồm việc di dời đến địa điểm mới hiện đang được thi công, trong đó sẽ xây dựng nhà máy mới và các tòa nhà văn phòng hiện đại với diện tích là 14.000 mét vuông. Các cơ sở được thiết kế để nâng cấp, củng cố năng lực sản xuất và hoạt động của SWEP nhằm đáp ứng thị trường Trung Quốc và các thị trường chính quan trọng khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Úc.SWEP, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn kín (BPHE) tiếp tục tăng cường năng lực trong sản xuất, con người và đổi mới - những thành phần quan trọng trong việc xây dựng tương lai và tiếp tục giải quyết các thách thức hiệu suất trên quy mô toàn cầu

Để thúc đẩy đổi mới sáng tạo hơn nữa, SWEP còn đầu tư vào Trung tâm R&D mới với vị trí ngay sát nhà máy sản xuất ở Landskrona, Thụy Điển. Cơ sở công nghệ hấp dẫn này sẽ bao gồm chuyên môn về kỹ thuật cốt lõi, phòng thí nghiệm đổi mới được mở rộng và nâng cấp cùng khả năng thử nghiệm tiên tiến. Song song với việc cung cấp các giải pháp truyền nhiệt tiết kiệm năng lượng và mức carbon thấp cho khách hàng, khoản đầu tư này cũng thể hiện cam kết của SWEP đối với nhân viên trong việc mở rộng tài năng và tiếp tục truyền sức mạnh đổi mới trong hành trình phát triển của công ty cũng như trong giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Trong đó, SWEP đã dành một khoản đầu tư cho Trụ sở chính của công ty mới tại Landskrona, Thụy Điển. Hiện trụ sở này vẫn đang trong quá trình xây dựng. Các cơ sở mới sở hữu chứng nhận về môi trường sẽ chú trọng các giá trị cốt lõi của SWEP, những yếu tố rất quan trọng để thu hút và duy trì các năng lực chính, chẳng hạn như khả năng tiếp cận dễ dàng cho người đi làm và du khách, hay hiệu quả năng lượng và tính bền vững.

Bà Ulrika Nordqvist, Chủ tịch SWEP, cho biết: 'Nhu cầu đối với các sản phẩm của SWEP vẫn tiếp tục tăng cao. Do đó các khoản đầu tư về tính bền vững và khử cacbon trên quy mô toàn cầu sẽ giúp chúng tôi tiếp cận gần hơn với cơ hội phát triển lâu dài trong tương lai. Chương trình đầu tư toàn cầu để hỗ trợ sự tăng trưởng này đã được triển khai vào năm 2019 và sẽ hoàn tất cho tất cả các cơ sở trước năm 2025. Các cơ sở sản xuất mới và mở rộng cũng như Trung tâm R&D sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu thế giới, cũng như thúc đẩy hiệu quả và hỗ trợ con đường hướng tới một tương lai trung hòa khí thải carbon bền vững'.

Với mục tiêu phải hoàn thành xuất sắc mỗi dự án đầu tư, SWEP sẽ thúc đẩy và hỗ trợ con đường quan trọng hướng tới mục tiêu trung hòa khí carbon, tiếp tục giải quyết các thách thức và theo đuổi một tương lai bền vững, đồng thời cam kết luôn đồng hành với khách hàng.

*Chương trình đầu tư toàn cầu của SWEP kéo dài đến năm 2025, trong đó bao gồm các dự án mở rộng nhà máy sản xuất ở tất cả các khu vực:
Kosice, Slovakia (EMEA)
Landskrona, Thụy Điển (EMEA)
Tô Châu, Trung Quốc (APAC)
Kuala Lumpur, Malaysia (APAC)
Tulsa, Oklahoma/Hoa Kỳ (MỸ)

Giới thiệu về SWEP – Giải quyết thách thức về hiệu suất

Tại SWEP, chúng tôi tin rằng cần phải chia sẻ nhiều năng lượng hơn thay vì đòi hỏi từ hành tinh và nhân loại. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung chuyên môn vào công tác chuyển đổi sang sử dụng năng lượng bền vững cho giải pháp truyền nhiệt. Suốt hơn ba thập kỷ qua, thương hiệu SWEP đã thể hiện rõ ràng châm ngôn giải quyết mọi thách thức về hiệu suất.   

SWEP là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn kín và trạm chuyển năng lượng với kết cấu chế tạo sẵn cho HVAC cùng nhiều ứng dụng công nghiệp. Với hơn 1.150 nhân viên tận tụy, các đối tác kinh doanh được lựa chọn cẩn thận, sự hiện diện trên toàn cầu với hoạt động sản xuất, bán hàng và dịch vụ tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến trình độ chuyên môn và sự thân thiết với khách hàng, nhằm củng cố và đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh vì một tương lai bền vững hơn. SWEP thuộc một phần của Tập đoàn Dover, nhà sản xuất các giải pháp đa dạng, trị giá hàng tỷ đô la với nhiều loại sản phẩm và linh kiện độc quyền dùng trong công nghiệp và thương mại.


nguồn: SWEP