Sản phẩm Lafullen của Samyang Holdings gây sốt trên thị trường thẩm mỹ y tế Hàn Quốc

- Đã chứng minh thành công tính an toàn và hiệu quả của Lafullen tại hội nghị chuyên đề y tế mùa thu

- Bao gồm sự góp mặt của chuyên gia trong việc chia sẻ phác đồ điều trị và các ca lâm sàng cho giảng viên

- Tiếp tục tăng cường việc đưa sản phẩm dựa trên bằng chứng sang các thị trường Châu Á

SEOUL, Hàn Quốc, 31/10/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, Bộ phận dược phẩm sinh học của Samyang Holdings (Giám đốc điều hành: Lee Young-Joon) đã tham gia các hội nghị chuyên đề y tế mùa thu tại Hàn Quốc nhằm nâng cao nhận thức về Lafullen, một chất làm đầy da (filler) ở dạng tiêm.

Ngày 28/10, Bộ phận dược phẩm sinh học của Samyang Holdings thông báo rằng họ đã tham gia vào hội nghị học thuật mùa thu liên quan đến thẩm mỹ y tế tại Hàn Quốc nhằm công bố về tính an toàn và hiệu quả của Lafullen tới cộng đồng y tế. Trong đó, Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc và Học viện nghiên cứu và đào tạo Filler Hàn Quốc cũng tham dự hội nghị này.

Lafullen là chất làm đầy da được sử dụng dưới dạng ống tiêm được nạp sẵn và do Bộ phận dược phẩm sinh học của Samyang Holdings sản xuất. Sản phẩm này đã nhận được sự chấp thuận phân phối ra thị trường từ Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm vào năm 2021. Lafullen có thành phần chính là PCL (Polycaprolactone), một polyme phân hủy sinh học được dùng trong y tế. Nhờ công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Bộ phận dược phẩm sinh học của Samyang Holdings, Lafullen sẽ cho kết quả làm đầy một cách tự nhiên hơn, giảm kích ứng so với chất làm đầy dựa trên PCL hiện có trên thị trường.

Bộ phận dược phẩm sinh học của Samyang Holdings đã giới thiệu các đặc điểm cũng như sự khác biệt của vi cầu xốp PCL so với các chất làm đầy hiện có tại hội nghị năm nay. Họ cũng đã chứng minh tính an toàn và hiệu quả lâm sàng của Lafullen đối với việc cải thiện thể tích và tạo đường nét thanh thoát cho ngoại hình bằng cách trình diễn quy trình cũng như trình bày các ca lâm sàng với các chuyên gia thẩm mỹ y tế trong nước. Khán giả còn đánh giá cao cơ hội được tiêm Lafullen vào mô hình silicone mô phỏng đầu người.

Ngoài ra, bộ phận dược phẩm sinh học còn tiến hành tư vấn sản phẩm để quảng bá thương hiệu cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách dựng nhiều gian hàng triển lãm. Các kính hiển vi quang học được lắp đặt trong gian hàng để có thể kiểm tra các vi cầu xốp PCL, một thành quả của hoạt động Nghiên cứu & Phát triển hàng đầu. Việc cung cấp các mẫu sản phẩm để đánh giá về tính nhất quán bằng xúc giác giúp nâng cao uy tín của thương hiệu.

Ông Sam Kim, Giám đốc Bộ phận dược phẩm sinh học của Samyang Holdings, cho biết: 'Lafullen đã thành công thu hút sự chú ý của cộng đồng y tế bằng cách trình bày các ca lâm sàng trong hội nghị học thuật mùa thu, xác nhận rõ được tính an toàn và chất lượng làm đầy của sản phẩm'.

Bộ phận dược phẩm sinh học của Samyang Holdings đang có kế hoạch liên tục đưa sản phẩm ra thị trường thông qua các hội nghị chuyên đề, hội thảo và đào tạo thực hành cho chuyên gia y tế để xác minh công tác quản lý Lafullen một cách an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Bộ phận dược phẩm sinh học còn đang trong quá trình xin phê duyệt tiếp thị theo quy định tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.


nguồn: Samyang Holdings Corp. Related Stocks: Korea:000070