Vantage hợp tác với UpRace 2022 để hỗ trợ trẻ em, người khuyết tật và bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam

Vantage hợp tác với UpRace 2022 để hỗ trợ trẻ em, người khuyết tật và bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam

Nhà môi giới toàn cầu quyên góp 10.000 VNĐ cho mỗi km chạy trong cuộc đua trực tuyến tháng này.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, 28/10/2022 /PRNewswire/ -- Vantage, nhà môi giới đa tài sản quốc tế hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với UpRace và Việt Nam đã chính thức tham gia với mục đích chung vì cộng đồng.Vantage hợp tác với UpRace 2022 để hỗ trợ trẻ em, người khuyết tật và bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam

Những người chạy bộ và các vận động viên có thể cài đặt ứng dụng Uprace trên Android hoặc iOS, và tham gia đội Vantage Vietnam trong sự kiện UpRace 2022. Cuộc đua trực tuyến sẽ được tổ chức từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 20 tháng 11.

Vantage sẽ quyên góp 10.000 đồng cho mỗi km bạn chạy được. Toàn bộ số tiền tài trợ sẽ được trao trực tiếp đến các tổ chức xã hội: Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em Viêt Nam và Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã.

Được tổ chức bởi UpRace, cuộc đua đang diễn ra năm thứ 5 và các chặng đua trước đây đã vượt qua 11,5 triệu km, và gần 20 tỷ đồng đóng góp cho các đối tác từ thiện.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Thương mại, Vantage cho biết, 'Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với UpRace để hỗ trợ các tổ chức xã hội ở Việt Nam. Tại Vantage, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ cho những người xung quanh, đồng thời cải thiện môi trường tự nhiên của chúng ta. Sự hợp tác này đạt được cả hai sứ mệnh trên. Chúng tôi có cơ hội quyên góp cho hai tổ chức từ thiện, những người đã làm những việc hết mình vì cộng đồng và động vật hoang dã, đồng thời khuyến khích mọi người cải thiện sức khỏe và chạy vì mục đích thiện nguyện.'

Để đăng ký tham gia cuộc đua, hãy truy cập trang chính thức tại đây.

VỀ VANTAGE

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh nhẹn và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage hiện có hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu. Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Nó cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Được trao quyền để tận dụng các cơ hội thị trường khi bạn giao dịch trade smarter @vantage.


 


nguồn: Vantage