Casio phối hợp cùng với MAMMUT cho ra mắt mẫu mới nhất của dòng đồng hồ PRO TREK

Dây đeo đồng hồ bằng vải làm từ chai nhựa tái chế được in cảnh núi tuyết lạ mắt

TOKYO, 28/10/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã công bố phát hành mẫu mới nhất cho dòng đồng hồ ngoài trời PRO TREK. Mẫu đồng hồ PRW-61MA mới là sản phẩm hợp tác được thiết kế với MAMMUT, thương hiệu về sản phẩm ngoài trời của Thụy Sĩ.


Casio phối hợp cùng với MAMMUT cho ra mắt mẫu mới nhất của dòng đồng hồ PRO TREK

PRW-61MA

PRW-61MA, phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ PRO TREK, là sản phẩm hợp tác giữa PRO TREK và MAMMUT, sở hữu thiết kế hoàn hảo mang phong cách sống ngoài trời và thành phố.

Đồng hồ đi kèm với dây đeo bằng vải cùng dây uretan mềm có thể hoán đổi, phù hợp với nhiều sự kiện và phong cách trang phục khác nhau cho người dùng. Dây đeo chính làm bằng vải được in toàn bộ bằng họa tiết đơn sắc MAMMUT Alpine với quang cảnh núi tuyết đẹp mắt, tái hiện hình ảnh phổ biến của thương hiệu ngoài trời. Ngoài ra dây đeo còn có thẻ thêu biểu tượng voi ma mút của MAMMUT. Trong đó dây uretan mềm có thiết kế màu đen đơn giản và cũng sở hữu biểu tượng voi ma mút, phù hợp cho hoạt động thường nhật. Công ty cũng kết hợp màu cam, màu sắc đặc trưng của thương hiệu vào dòng chữ MAMMUT trên mặt đồng hồ và trên kim giờ, kim phút, nút bấm cùng các chi tiết khác.

Một khía cạnh quan trọng khác của quan hệ hợp tác này là cam kết bảo tồn môi trường của cả hai thương hiệu. MAMMUT tập trung loại bỏ các chất độc hại khỏi quy trình sản xuất khi phát triển các sản phẩm bền vững, trong đó PRO TREK là dòng đồng hồ Casio đầu tiên sử dụng nhựa sinh khối thân thiện với môi trường và được ra mắt vào tháng 3/2022. PRW-61MA được sản xuất bằng các vật liệu bền vững, phản ánh niềm đam mê bảo tồn thiên nhiên mà cả hai thương hiệu đang hướng tới. Dây đeo bằng vải được làm bằng vật liệu PET tái chế từ chai nhựa và các loại nhựa khác, trong khi đó dây uretan mềm được làm từ nhựa sinh khối sử dụng nguyên liệu từ hạt thầu dầu và ngô. Vỏ và nắp lưng đồng hồ cũng được làm từ nhựa sinh khối.

Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị hệ thống sạc Tough Solar, giúp dễ dàng chuyển đổi quang năng từ mặt trời, đèn huỳnh quang hay các nguồn khác để cung cấp năng lượng cho đồng hồ, giúp loại bỏ nhu cầu thay pin thường xuyên, từ đó giảm thiểu tác động đến môi trường.PRW-61MA và hai loại dây đeo có thể hoán đổi

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.casio.com/intl/news/2022/1027-prw-61ma/

 


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD