Hệ thống giảm xóc PRT mang đến chất lượng và hiệu suất OEM với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và uy tín

Với danh mục hàng đầu gồm hơn 1.500 thanh chống và giảm xóc, các sản phẩm PRT được kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, đảm bảo tuổi thọ đáng tin cậy và lâu dài.

BUFORD, Ga. và SINGAPORE, 28/10/2022 /PRNewswire/ -- Performance Ride Technology (PRT), một trong những nhà sản xuất bộ giảm xóc, thanh chống và cụm thanh chống hoàn chỉnh lớn nhất trên thế giới, hiện đang tập trung vào công tác kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm, góp phần đưa những sản phẩm này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo làm sản phẩm thay thế chất lượng OEM.


Hệ thống giảm xóc PRT mang đến chất lượng và hiệu suất OEM với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và uy tín

Với hơn 1500 bộ phận khác nhau tại khu vực Đông Nam Á --- PRT

Vốn là công ty dẫn đầu thị trường với hơn 1.500 bộ phận khác nhau (chỉ tính đến bộ giảm xóc và thanh chống) trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời chịu trách nhiệm cung cấp bộ phận cho các mẫu ô tô mới nhất, PRT mong muốn mang đến những lựa chọn chất lượng cao và đa dạng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Được kiểm tra theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất

Đáp ứng các thông số kỹ thuật OE vô cùng nghiêm ngặt cũng như các tiêu chuẩn cao riêng biệt, quy trình sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh dựa trên nguồn lực nội bộ cho tất cả các sản phẩm, bao gồm các bộ phận hạng trung và hạng nặng, đã cho phép PRT giám sát kiểm tra mọi bộ phận, đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và đặc điểm nổi trội.

Các hạng mục kiểm tra bao gồm:

  • Lịch trình kiểm tra vận tốc thấp và vận tốc cao - cho phép điều chỉnh cài đặt giảm xóc và sự thoải mái khi lái xe
  • Độ bền - Tăng cường quá trình đưa các bộ phận qua các bước kiểm tra để đảm bảo độ bền và tính năng hoạt động trong thời gian dài
  • Kiểm tra độ giảm chấn và kích thước - Mỗi công đoạn bao gồm một bộ phận được kiểm tra trên giá thử máy

Dòng sản phẩm thanh chống và giảm xóc của PRT được chứng nhận bởi Hệ thống quản lý chất lượng TUV/SUD ISO/TS16949 luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các loại xe. Ngoài ra, sản phẩm PRT được tích điện nitơ để loại bỏ hiện tượng sục khí, giúp cải thiện hiệu suất vận hành và xử lý, đồng thời được sản xuất theo quy trình chất lượng OE nghiêm ngặt nhất theo yêu cầu của nhà sản xuất ô tô chính.

Ông Bruno Bello, Giám đốc Hạng mục và Tiếp thị tại PRT, cho biết: 'Bộ phận giảm xóc của PRT đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tuổi thọ lâu dài, cải thiện khả năng giữ lại cả chất lỏng và khí, tăng độ bền của phớt, tối ưu hiệu suất trong mọi điều kiện cũng như đưa ra xử lý một cách uy tín và an toàn hơn mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của người dùng. Là nhà sản xuất OE, sứ mệnh của chúng tôi tại PRT là luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng OEM'.

Có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm PRT tại thị trường Châu Á thông qua ann.budsamalee@add-asia.com (gọi +66 (61) 541-5546) hoặc qua trang web của chúng tôi www.prtautoparts.com. Theo dõi mạng xã hội của chúng tôi @prtautopartsasia


nguồn: PRT (Performance Ride Technology)