Trường Kinh doanh Euclea: Trường Kinh doanh Sáng tạo nhất đối với Toàn cầu hóa Giáo dục Quản lí ở Trung Đông

Trường Kinh doanh Euclea: Trường Kinh doanh Sáng tạo nhất đối với Toàn cầu hóa Giáo dục Quản lí ở Trung Đông

Giải thưởng Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu 2022

SHARJAH, UAE, ngày 26 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Trường Kinh doanh Euclea là một cơ sở giáo dục đại học tư nhân được phép cấp bằng, nơi đây đi đầu trong nghiên cứu và giáo dục. Ngôi trường cung cấp nhiều chương trình giáo dục đại học phù hợp với tất cả các loại hồ sơ và nghề nghiệp, cùng với các danh hiệu đã được Nhà nước (RNCP) và Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Đổi mới của Pháp công nhận.

Cao đẳng Đại học Hoàng gia Britts, Sharjah là khuôn viên nước ngoài đầu tiên của Trường Kinh doanh Euclea nổi tiếng có trụ sở tại Pháp. Không gian học tập đầu tiên của trường đại học ở Trung Đông mở tại Sharjah Publishing City và có sinh viên đến từ hơn 40 quốc tịch. Đây là một khuôn viên thú vị, đa dạng và đa văn hóa, nơi luôn tự hào về việc mang đến cho sinh viên trải nghiệm khác biệt.

Trường Kinh doanh Euclea cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học bao gồm: Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị Kĩ thuật số, Nhân sự, Quản lí Chăm sóc Sức khỏe, Kế toán và Tài chính, Quản lí Dự án CNTT, Phân tích Dữ liệu và AI, Hậu cần và Chuỗi cung ứng, Quản lí Sự kiện và Thể thao, Quản lí Khách sạn và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài việc có tất cả các lợi thế liên quan đến việc trở thành một trường đại học Pháp đẳng cấp thế giới, sinh viên tại Sharjah có thể được hưởng lợi từ tất cả các cơ hội mà một thành phố hiện đại đang phát triển nhanh chóng ở Trung Đông mang lại, đồng thời trải nghiệm sự đa dạng về quốc tịch và các nền văn hóa tạo nên dân số Dubai.

Tính di động quốc tế là một trong những giá trị mà Trường Kinh doanh Euclea mong muốn phát triển hàng năm và do đó, hiểu được tầm quan trọng của một thế giới được kết nối toàn cầu. Tính đa dạng trong cộng đồng sinh viên và giảng viên liên tục được thúc đẩy. Tầm quan trọng của cơ hội vượt qua rào cản và thể hiện tài năng với những người biết chào đón là yếu tố được đánh giá cao. Do đó, Trường Kinh doanh cố gắng tạo ra nền tảng dịch chuyển toàn cầu cho người học khi đến các cơ sở trên khắp các châu lục bằng sức mạnh của các mối quan hệ đối tác và tiến bộ giáo dục xuyên quốc gia.

Một trường đại học toàn cầu cam kết đáp ứng nhu cầu và tham vọng của nhiều sinh viên đa dạng về văn hóa và quốc tế, bằng cách cung cấp các chương trình học tập đầy thử thách được củng cố bởi các nghiên cứu sáng tạo và thực hành chuyên nghiệp. Trường Kinh doanh Euclea ở Trung Đông chuẩn bị cho học sinh trở thành những người chuyên nghiệp, lành nghề trong thế giới hiện đại, cam kết học tập lâu dài và có thể đóng góp cho cộng đồng nơi họ sinh sống và làm việc.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 

+971 505768345 / +971-522161590
info@euclea-b-school.com
www.euclea-b-school.com

Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/trng-kinh-doanh-euclea-trng-kinh-doanh-sang-to-nht-i-vi-toan-cu-hoa-giao-dc-qun-li-trung-ong-2.jpg


nguồn: Euclea Business School