Cuộc họp kinh doanh hành động G-Con 2022 nỗ lực kêu gọi người tham gia

·  Cuộc họp 1:1 với Công ty phát triển nội dung của Hàn Quốc diễn ra từ ngày 09/11-11/11

BUCHEON, Hàn Quốc, 25/10/2022 /PRNewswire/ -- Cơ quan phát triển nội dung Gyeonggi (GCA) của Hàn Quốc hiện đang tuyển dụng những người tham gia cho Cuộc họp kinh doanh hành động G-Con lần thứ 2 cho đến hết ngày 21/10/2022.


 

Cuộc họp kinh doanh hành động G-Con là cuộc gặp gỡ và giao lưu kinh doanh toàn cầu do GCA tổ chức nhằm tạo điều kiện cũng như mở rộng cơ hội kinh doanh cho ngành nội dung bằng cách kết nối các công ty phát triển nội dung Hàn Quốc với các đối tác tiềm năng đến từ Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ. Cuộc họp bao gồm bốn lĩnh vực: GameEXP (trò chơi điện tử), K-GLO (phim hoạt họa/hoạt hình/nhân vật), X-WANT (tiểu thuyết webtoon/tiểu thuyết web novel) và MAKE-G (dịch vụ phát sóng/âm nhạc/ hình ảnh/quảng cáo).

Cuộc họp kinh doanh lần thứ 2 sẽ có sự góp mặt của hơn 30 công ty Hàn Quốc cùng hơn 20 công ty toàn cầu và được tổ chức trực tuyến từ ngày 09/11 đến 11/11, trong đó bao gồm nhiều cuộc gặp gỡ, hội thảo, các cuộc họp và tham vấn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh.

Để biết thêm thông tin và cách thức đăng ký chi tiết, hãy liên hệ với Đội ngũ vận hành cuộc họp kinh doanh hành động G-Con tại scmsb2b@gmail.com

Link đăng ký: https://forms.gle/Arj6CdJuRASQuJNUA


nguồn: Gyeonggi Content Agency