Dịch vụ đăng tin tuyển dụng La French Tech mở đơn đăng ký tuyển dụng cho các nhân tài Châu Á để làm việc trong công ty khởi nghiệp tại Pháp

La French Tech kêu gọi các nhân tài từ mọi lĩnh vực tham gia ứng tuyển vào các công ty khởi nghiệp hàng đầu của Pháp. Ứng viên được tuyển dụng sẽ được cấp thị thực làm việc bốn năm cho bản thân và gia đình, bất kể nền tảng giáo dục.

ĐÀI BẮC, 24/10/2022 /PRNewswire/ -- Dịch vụ đăng tin tuyển dụng Jobs@La French Tech hiện đang mở đơn đăng ký tuyển dụng cho các ứng viên đến từ Châu Á. Được thành lập bởi chi nhánh La French Tech Taiwan và cung cấp hơn 22.000 việc làm, dịch vụ đăng tin tuyển dụng mang đến cơ hội cho các nhân tài châu Á sinh sống và làm việc tại Pháp tìm kiếm việc làm trong các công ty khởi nghiệp của Pháp tại Pháp và trên toàn thế giới. Các công việc được giới thiệu tại Jobs@La French Tech đến từ nhiều công ty công nghệ triển vọng nhất của Pháp, nhiều công ty có tên trong danh sách Next 40 và FT 120 - nhóm độc quyền gồm các công ty khởi nghiệp và mở rộng quy mô công nghệ.


 

Bà Laetitia Lim, Đồng chủ tịch La French Tech Taiwan cho biết: 'Nếu bạn là một nhân tài Châu Á và muốn tạo ra sức ảnh hưởng trong tổ chức, bạn sẽ có nhiều cơ hội để cho thấy tầm quan trọng của bản thân trong công ty khởi nghiệp của Pháp tại giai đoạn phát triển bùng nổ này. Nhiều năm qua, hệ sinh thái khởi nghiệp của Pháp đã phát triển theo cấp số nhân. Các công ty khởi nghiệp ngày càng huy động được nhiều nguồn đầu tư hơn và nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn nhân tài toàn cầu trong những năm tới sẽ tăng cao'.

Mỗi tuần, dịch vụ việc làm Jobs@La French Tech đăng tải 600 công việc, thuộc hơn 100 công ty khởi nghiệp quốc tế đang hoạt động trong hệ sinh thái Công nghệ Pháp. Các công việc hiện có bao gồm vị trí kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị, v.v.

La French Tech hỗ trợ các ứng viên được tuyển dụng xin thị thực và giấy phép làm việc bốn năm, với đặc quyền cư trú được áp dụng cho cả thành viên gia đình. Thị thực cho phép ứng viên thay đổi nhà tuyển dụng trong thời hạn thị thực có hiệu lực. Các ứng viên đủ điều kiện cũng có thể gia hạn giấy phép cư trú thành giấy phép thường trú và thị thực là bất khả tri về bằng cấp, chỉ yêu cầu tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Giới thiệu về La French Tech
La French Tech là tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp tại Pháp. Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp thành công ở Pháp nhằm tạo ra giá trị kinh tế và việc làm, Chính phủ Pháp đã tạo ra Sáng kiến Công nghệ Pháp vào cuối năm 2013. La French Tech Taiwan là một chi nhánh tại Đài Loan, tập trung vào mục tiêu kết nối hệ sinh thái đổi mới và công nghệ của Pháp và Đài Loan thông qua hoạt động trao đổi kiến thức, ngân quỹ và tài năng.

 


nguồn: French Tech Taiwan