Bộ sưu tập Thiết bị ngoài trời tinh tế tại Hội chợ Canton lần thứ 132, Nâng cao trải nghiệm giải trí và thư giãn của người tiêu dùng toàn cầu

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 24 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ - Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 132, còn được gọi là Hội chợ Canton, đã khai mạc vào ngày 15tháng 10, giới thiệu vô số các sản phẩm du lịch ngoài trời cao cấp chất lượng và đổi mới, làm tăng vẻ lộng lẫy cho ngành giải trí và thư giãn ngoài trời. Khi ngày càng có nhiều người trên khắp thế giới thích tập thể dục và du ngoạn vào thiên nhiên, Hội chợ Canton lần thứ 132 sắp diễn ra sẽ mang đến một loạt các lựa chọn ngoài trời chất lượng.


Bộ sưu tập Thiết bị ngoài trời tinh tế tại Hội chợ Canton lần thứ 132, Nâng cao trải nghiệm giải trí và thư giãn của người tiêu dùng toàn cầu

CÔNG TY TNHH DA AOKING QUẢNG CHÂU. ('AOKING') mang đến hai danh mục sản phẩm thiết kế sáng tạo—chuỗi thời trang giải trí và thời trang kinh doanh—tại Hội chợ Canton lần này, áp dụng chủ đề thiết kế là hy vọng và tích hợp các sản phẩm kinh doanh với thời trang, phá vỡ phong cách buồn tẻ của chuỗi kinh doanh truyền thống trước đây. Trên cơ sở công dụng đựng đồ truyền thống, các sản phẩm balo mà hãng trưng bày chú trọng hơn đến sự thoải mái, giảm trọng lượng của balo, mang đến cho người tiêu dùng khả năng sạc, chống trộm, tiện lợi cho văn phòng. Sau khi đổi mới công nghệ hơn nữa, AOKING cho phép ba lô mang đến cho khách hàng nhiều công dụng hơn.

Các sản phẩm mới ban đầu của AOKING được sản xuất với cả đặc trưng của Trung Quốc và áp dụng xu hướng thị trường. Với những sản phẩm xuất sắc, AOKING nhanh chóng đạt được sự công nhận của thị trường. Đã tham gia Hội chợ Canton gần 20 năm, đơn vị tham gia triển lãm cũng đã giành được nhiều giải thưởng như Giải thưởng Gian hàng Xanh và Giải thưởng Sáng tạo Thiết kế của Hội chợ Canton.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP ÁNH SÁNG ANHUI mang đến một ván trượt lướt sóng bơm hơi đứng. Được làm bằng thủ công tinh xảo, ván trượt có độ bền cao, thuận tiện cho việc cất giữ và thích hợp để trượt nước bất cứ lúc nào, mang đến cho những người yêu thể thao một trải nghiệm thân thiết với biển.

Công ty TNHH May mặc Hebei Loto giới thiệu áo khoác trượt tuyết của mình. Áo khoác được thiết kế với đường khâu ở vai để tăng khả năng thay đổi từng sản phẩm và tăng sự đa dạng về kiểu dáng thông qua việc điều chỉnh màu sắc. Để giảm áp lực lên môi trường, vải của nó chứa 52% polyester tái tạo thân thiện với môi trường và được xử lý bằng chất chống thấm sinh học không chứa florua Rudolph.

Khoảng 20.000 thiết bị và trang phục ngoài trời có sẵn để khám phá; vui lòng đăng ký qua https://www.cantonfair.org.cn/en-US/register/index?utm_source=rwyx#/foreign-email 


nguồn: Canton Fair