Thương hiệu xe điện ORA của GMW bước đầu xâm nhập vào thị trường Châu Âu trong bối cảnh thúc đẩy toàn cầu

BAODING, Trung Quốc, ngày 24 tháng 10 năm 2022/PRNewswire / - Vào ngày 17 tháng 10, ORA, 'Thương hiệu điện thuần túy' thời trang của nhà sản xuất xe hơi GWM đã ra mắt mẫu xe đầu tiên tại thị trường châu Âu tại Triển lãm Ô tô Paris 2022, đánh dấu sự gia nhập của hãng vào thị trường chính ở Châu Âu trong bối cảnh mở rộng toàn cầu rộng rãi hơn.


Thương hiệu xe điện ORA của GMW bước đầu xâm nhập vào thị trường Châu Âu trong bối cảnh thúc đẩy toàn cầu

Thương hiệu xe điện ORA của GMW bước đầu xâm nhập vào thị trường Châu Âu trong bối cảnh thúc đẩy toàn cầu

Để đáp ứng xu hướng điện khí hóa và thông minh hóa, GWM đã ra mắt ORA là thương hiệu xe năng lượng mới đầu tiên của mình. ORA đã trình diễn ba mẫu xe tại Triểm lãm Ô tô Paris 2022. Trong số đó, ORA GOOD CAT (cụ thể là FUNKY CAT tại thị trường Châu Âu), mẫu xe được đánh giá năm sao của Euro NCAP đã chính thức ra mắt tại Châu Âu và sẽ sớm có mặt tại Anh, Thụy Điển, Đức, Israel và Iceland. .

Châu Âu là một trong những khu vực có ngành công nghiệp ô tô phát triển nhất thế giới và các quy định về tiếp cận thị trường đối với phương tiện giao thông khá nghiêm ngặt. Kể từ năm 2021, ORA tập trung vào chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh và R&D cũng như sức mạnh sản xuất của GWM đã bắt đầu hành trình tại Châu Âu.

Tại IAA Mobility 2021, ORA đã giới thiệu chiến lược châu Âu của họ rằng thương hiệu sẽ ra mắt toàn cầu hơn 10 mẫu xe ở châu Âu vào năm 2025. Năm nay, ORA đã tham gia Triển lãm sạc đầy ở London và EVS35 (Hội nghị & Triển lãm Xe điện Quốc tế lần thứ 35) tại Na Uy, thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng địa phương.

Ngoài ra, ORA đã công khai ORA APP của mình ở Châu Âu và thành lập một trung tâm trải nghiệm Châu Âu tại Đức, cung cấp quyền truy cập để thực hiện giao tiếp chuyên sâu với người dùng. Thiết kế của trung tâm trải nghiệm đã giành được giải Bạc của 'Giải thưởng Thương hiệu Đức năm 2022' từ Ủy ban Thiết kế Đức.

Tại Châu Á, ORA đã tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2021 vào tháng 3 năm ngoái. ORA GOOD CAT đã giành được Giải thưởng EV thiết kế tốt nhất cho phong cách đặc biệt của nó. Đúng 7 tháng sau, mẫu xe này chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan và trở thành mẫu xe thời thượng được người dùng trong nước ưa chuộng.

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm sạc thuận tiện hơn, ORA đã thiết lập một trạm sạc siêu tốc tích hợp sản xuất quang điện, lưu trữ năng lượng và sạc tại Thái Lan. ORA cũng điều phối các kênh trực tuyến và ngoại tuyến của mình bằng cách thiết lập các cửa hàng siêu trải nghiệm của các nhà bán lẻ mới ở các khu vực địa phương để nâng cấp và chuyển đổi các dịch vụ bán hàng trước, trong và sau bán hàng.

Hiện tại, GWM ORA đang tăng tốc gia nhập tại thị trường Châu Đại Dương, Trung Đông và các khu vực khác và nó cũng tích cực thúc đẩy gia nhập toàn cầu hóa.

Như Rebecca Grajecki, Giám đốc Thương hiệu và Tiếp thị GWM Châu Âu cho biết tại Triển lãm Ô tô Paris 2022, 'ORA sẽ vươn ra toàn cầu và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số, thông minh và giải trí. Nó sẽ trở thành người bạn đồng hành thông minh với các lái xe trong những chuyến phiêu lưu của họ, tạo nên những kỷ niệm khó quên và hướng họ đến một ngày mai tốt đẹp hơn - một tương lai trong sạch, tươi sáng hơn với những khả năng vô hạn.'


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633