Eye Level tổ chức cuộc thi Olympic Toán trực tuyến Eye Level lần thứ 19 vào tháng 11

Mở rộng đăng ký tới công chúng để học sinh toàn cầu tranh tài ngay tại nhà và nhận được phân tích có hệ thống về kỹ năng toán học của mình.

SEOUL, Hàn Quốc, 24/10/2022 /PRNewswire/ -- Cuộc thi Olympic Toán Eye Level 2022 (hay còn gọi là ELMO 2022), quy tụ các em học sinh lớp 1 đến lớp 8 từ khắp nơi trên thế giới tranh tài toán học, sẽ diễn ra vào tháng 11 tới tại 15 quốc gia trên toàn cầu. 

Eye Level tổ chức cuộc thi Olympic Toán trực tuyến Eye Level lần thứ 19 vào tháng 11

Eye Level Math Olympiad Mở rộng 2022

Vì một số quốc gia vẫn đang phải đối phó với đại dịch, ELMO 2022 sẽ được tổ chức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh. Bài thi bao gồm ba phần sẽ thử thách kỹ năng số học cũng như kỹ năng tư duy phản biện của học sinh. Các câu hỏi được thiết kế tỉ mỉ theo từng cấp lớp về phạm vi đánh giá và độ khó và sẽ giúp học sinh thấy mình đang nằm ở đâu dựa trên cấp độ toàn cầu.

Tất cả những thí sinh tham gia sẽ nhận được một chứng chỉ và một bản phân tích có hệ thống về kỹ năng toán học của mình ở nhiều góc độ. Kết quả chính thức và người chiến thắng sẽ được công bố trên myeyelevel.com vào tháng 1/2023 và Lễ trao giải cho những thí sinh xuất sắc sẽ được tổ chức tại địa phương theo quyết định của từng văn phòng khu vực.

Sự kiện này dành cho tất cả học sinh tiểu học và trung học cơ sở từ lớp 1 đến lớp 8 và sẽ được tổ chức từ 12/11 đến 27/11, theo lịch trình của từng quốc gia. 

ELMO 2022 hiện đang mở đơn đăng ký trực tuyến. Thí sinh tiềm năng có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi và đăng ký tại myeyelevel.com.

Giới thiệu về Eye Level 

Với hơn 2,8 triệu trẻ em từ 20 quốc gia đã tham gia trải nghiệm chương trình này, Eye Level là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới. Đặt thành tích học tập lên hàng đầu, Eye Level tin rằng mỗi trẻ đều có tiềm năng học tập.

Eye Level hướng dẫn học sinh tự lập kế hoạch lộ trình, học theo tốc độ của từng em và đạt mục tiêu học tập. Với quy trình học tập hướng tới phát triển tư duy, Eye Level giúp học sinh xây dựng những thói quen học tập tốt để trở thành nền tảng cho tài năng xuất chúng - giúp các em thành công ở cả trong và ngoài trường học. 


nguồn: Eye Level Related Stocks: Korea:019680