LONGi đảm bảo rằng các mô-đun của hãng chống lại những hư hỏng do nhiệt độ khi ở trong môi trường nhiệt độ cao

LONGi đảm bảo rằng các mô-đun của hãng chống lại những hư hỏng do nhiệt độ khi ở trong môi trường nhiệt độ cao

TÂY AN, Trung Quốc, 21/10/2022 /PRNewswire/ -- Nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn của mô-đun PV cao hơn nhiệt độ môi trường xung quanh. Trong điều kiện tiếp xúc liên tục với nhiệt độ cực cao, nhiệt độ của mô-đun tại nhà máy điện mặt trời có thể đạt đến 75°C trở lên, và nhiệt độ làm việc của các cell pin bên trong có thể cao hơn nữa.


Các tham số thử nghiệm cơ sở có sẵn thường đặt nhiệt độ tối đa cho mô-đun PV là 85°C, tuy nhiên, trong một số điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ làm việc của mô-đun có thể vượt quá mức này.

LONGi dẫn đầu trong việc kiểm tra khả năng chịu đựng nhiệt độ khắc nghiệt của các mô-đun trong giai đoạn thiết kế sản phẩm và giai đoạn thẩm tra thresher, cùng với mô-đun Hi-MO 5 của LONGi đã vượt qua kiểm tra chu kỳ nhiệt nghiêm ngặt và là hãng đầu tiên nhận được chứng nhận IEC 62892. Các mô-đun hiệu suất cao của LONGi cũng đã hoàn thành thử nghiệm IEC TS 63126:2020. Việc này không chỉ nhấn mạnh độ tin cậy và ổn định của các mô-đun trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt, mà còn xác nhận cách tiếp cận của LONGi trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, công ty tập trung vào việc tạo ra những giá trị dựa trên nhu cầu của khách hàng đối với việc chuyển đổi năng lượng theo mọi tình huống.

Với sứ mệnh 'tận dụng năng lượng mặt trời để xây dựng thế giới xanh', LONGi đã cống hiến hết mình cho sự đổi mới công nghệ và thành lập năm lĩnh vực kinh doanh, gồm các cell pin và mô-đun tấm silicon đơn, các giải pháp phân phối thương mại và công nghiệp năng lượng mặt trời, các giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã tăng cường khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây đã áp dụng các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ phát triển không phát thải carbon trên toàn cầu. www.longi.com/en


nguồn: LONGi