ENTEK Công ty tiếp nhận tập hợp dự án đầu tiên được tài trợ bởi Đạo luật Cơ sở Hạ tầng lưỡng đảng của Tổng thống Biden

ENTEK Công ty tiếp nhận tập hợp dự án đầu tiên được tài trợ bởi Đạo luật Cơ sở Hạ tầng lưỡng đảng của Tổng thống Biden

LEBANON, Ore., ngày 21 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- ENTEK đã được chọn tham gia tập hợp dự án đầu tiên được tài trợ bởi Đạo luật Cơ sở Hạ tầng lưỡng đảng của Tổng thống Biden để mở rộng sản xuất pin nội địa cho xe điện và lưới điện cũng như cho các vật liệu và cấu phần hiện đang được nhập khẩu từ các quốc gia khác.


ENTEK Lithium-Ion Separator

 

Nguồn cung ứng nội địa bền vững và có trách nhiệm và hoạt động xử lý các vật liệu quan trọng được sử dụng để sản xuất pin lithium-ion sẽ củng cố chuỗi cung ứng của Mỹ, đẩy nhanh việc sản xuất pin để đáp ứng nhu cầu gia tăng và đảm bảo khả năng cạnh tranh kinh tế của quốc gia, độc lập năng lượng và an ninh quốc gia. 

Khoản tài trợ được Bộ Năng lượng công bố hôm nay là giai đoạn đầu tiên trong tổng số hơn 7 tỷ USD được tài trợ bởi Đạo luật Cơ sở Hạ tầng lưỡng đảng của Tổng thống cho chuỗi cung ứng pin. Cơ quan phụ trách Chuỗi cung ứng Năng lượng và Sản xuất (MESC) của DOE chịu trách nhiệm củng cố và đảm bảo chuỗi cung ứng năng lượng và sản xuất cần thiết để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng năng lượng của quốc gia và hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng sạch và công bằng. MESC sẽ quản lý danh mục các dự án với sự hỗ trợ từ Cơ quan phụ trách Hiệu quả Năng lượng và Năng lượng Tái tạo của DOE và Cơ quan phụ trách Công nghệ xe.

'Chúng tôi đánh giá cao Đạo luật Cơ sở Hạ tầng lưỡng đảng của Tổng thống Biden trong việc hỗ trợ đà tăng trưởng trong nước cho hoạt động sản xuất tấm ngăn điện cực pin lithium của ENTEK. Sự hỗ trợ chuỗi cung ứng trong nước và đầu tư vào cơ sở hạ tầng sản xuất của Hoa Kỳ đảm bảo rằng chúng tôi sẵn sàng cung cấp các cấu phần trọng yếu được sản xuất tại Hoa Kỳ cho các nhà sản xuất pin lithium của Hoa Kỳ. Cùng nhau, tất cả chúng ta đều cống hiến cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững của thị trường xe điện của Hoa Kỳ và hỗ trợ lưới điện,' bà Kimberly Medford, Chủ tịch phụ trách sản xuất của ENTEK, cho biết.

'Đây thực sự là một thời điểm đáng chú ý cho hoạt động sản xuất tại Mỹ, khi Chương trình Nghị sự của Tổng thống Biden và các khoản đầu tư lịch sử tiếp sức cho lĩnh vực tư nhân để đảm bảo tương lai năng lượng sạch của chúng ta được tạo ra tại Mỹ,' Bộ trưởng Năng lượng Hoa Kỳ Jennifer M. Granholm cho biết. 'Việc sản xuất pin và các cấu phần tiên tiến nội địa sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ nhiên liệu hóa thạch sang đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ về xe điện, tạo ra nhiều công ăn việc làm được trả lương cao hơn trên toàn quốc.'

Giới thiệu: 

ENTEK có hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất tấm ngăn điện cực cho pin để hỗ trợ các phương tiện xe điện, xe tiêu chuẩn công nghệ start-stop tiên tiến, xe tải, xe cứu hộ, điện dự phòng khẩn cấp, lưu trữ cho lưới điện và pin công nghiệp. ENTEK có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm với tư cách là đơn vị sản xuất tấm ngăn điện cực cho pin lithium 'phương pháp ướt' duy nhất thuộc sở hữu và có trụ sở tại Hoa Kỳ và tiếp tục đầu tư vào tương lai của ngành công nghiệp pin lithium trong nước. ENTEK cũng là nhà thiết kế và sản xuất máy đúc ép và trang thiết bị xử lý vật liệu tích hợp theo ngành dọc để sản xuất tấm ngăn điện cực cho pin. 

Hình ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/entek-cong-ty-tip-nhn-tp-hp-d-an-u-tien-c-tai-tr-bi-o-lut-c-s-h-tng-lng-ng-ca-tng-thng-biden-3.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/entek-cong-ty-tip-nhn-tp-hp-d-an-u-tien-c-tai-tr-bi-o-lut-c-s-h-tng-lng-ng-ca-tng-thng-biden-2.jpg


nguồn: Entek International