Rodller thông báo về việc mở công ty con ở Paris

Rodller thông báo về việc mở công ty con ở Paris

SINGAPORE, ngày 21 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Rodller đã công bố lễ ra mắt Chi nhánh Paris. Các hoạt động của Rodller France và tất cả các khu vực nói tiếng Pháp của châu Âu sẽ được dẫn dắt bởi hai doanh nhân dày dạn kinh nghiệm, Olivier Metral và Ludovic Bergounioux. Việc khai trương Rodller France nằm trong khuôn khổ kế hoạch mở rộng toàn cầu của Rodller Singapore. Nền tảng Đám mây độc đáo cho Tiếp thị kỹ thuật số, Gây quỹ và Phát triển ứng dụng hiện sẽ khả dụng cho các Nhà sáng lập và Nhà đầu tư nói tiếng Pháp.


Rodller in Paris

Ông Metral và ông Bergounioux sẽ đảm nhận các quy trình Phát triển Kinh doanh và vận chuyển cho Rodller France. Cả hai người đều là những doanh nhân hiểu về vòng đời của các công ty khởi nghiệp và quan trọng hơn là họ hoàn toàn đồng cảm với những thách thức mà các nhà sáng lập phải đối mặt trong những ngày này.

'Tôi rất vinh dự được trở lại Rodller với tư cách là Tổng giám đốc Vận hành của Rodller France,' theo chia sẻ của ông Metral. 'Tôi tin rằng Rodller có những cơ hội to lớn trong việc tận dụng nền tảng từ Singapore và phát triển hệ sinh thái của mình. Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ toàn cầu của chúng ta để nâng cao trải nghiệm của Khách hàng cũng như cung cấp nhiều khả năng hơn trong việc giúp các Công ty khởi nghiệp có được Khách hàng nhanh hơn và huy động vốn tốt hơn. Tại Pháp, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tiếp tục phát triển chiến lược của Rodller,' theo chia sẻ của ông Metral từ Pháp.

'Việc thâm nhập thị trường Pháp là điều quan trọng đối với Rodller Singapore vì  nền văn hóa khởi nghiệp đang ngày càng phát triển ở Pháp. Chúng tôi cũng muốn cung cấp nguồn vốn còn thiếu bằng cách cho phép French Venture Capital đầu tư vào các cơ hội khởi nghiệp châu Á, và ngược lại,' Carwin Heierman, Tổng giám đốc Điều hành kiêm Nhà sáng lập Rodller cho biết ''Nước Pháp đã ghi nhận con số 3,7 tỷ Euro, mức ngân sách quý 2 cao nhất trong lịch sử cho quỹ VC, điều mà không thể không gây ấn tượng tại Rodller.' ông chia sẻ thêm.

Hiện tại, Rodller đang đàm phán để mở rộng sang khu vực nói tiếng Đức của châu Âu (DACH) và Dubai. Nhiều thông tin khác sẽ được công bố tại các khu vực này trong năm 2022.

Giới thiệu về Rodller

Rodller cung cấp các công cụ quan trọng cho bất kỳ công ty nào ở giai đoạn giữa vòng re-seed và Series B. Những công cụ này là Tiếp thị Kỹ thuật số, Gây quỹ và Phát triển Ứng dụng. Tất cả các tính năng này đều được xử lý thông qua một Nền tảng Đám mây Cộng tác độc đáo. Các nhà sáng lập và nhà đầu tư đều sử dụng Nền tảng này để đạt được các mục tiêu Gây quỹ và Tìm kiếm Thương vụ của họ. Rodller được thành lập bởi Carwin Heierman.

Hình ảnh: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/rodller-thong-bao-v-vic-m-cong-ty-con-paris-3.jpg
Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/rodller-thong-bao-v-vic-m-cong-ty-con-paris-2.jpg


nguồn: Rodller