Locus Robotics được công bố là Nhà tài trợ Bạch kim cho ROSCon 2022 tại Kyoto, Nhật Bản

Locus Robotics được công bố là Nhà tài trợ Bạch kim cho ROSCon 2022 tại Kyoto, Nhật Bản

WILMINGTON, Mass., Ngày 20 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Locus Robotics, công ty hàng đầu về Robot di động tự hành (AMR) cho vận hành kho hàng, sẽ là Nhà tài trợ Bạch kim năm 2022 cho sự kiện ROSCon 2022 sắp tới diễn ra ngày 19-21 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Kyoto ở Kyoto, Nhật Bản.

'Locus Robotics tự hào được tham gia ROSCon với tư cách là Nhà tài trợ Bạch kim lần đầu tiên và lại được tham gia chương trình gồm các cuộc trò chuyện và hướng dẫn kỹ thuật trực tiếp lần này', Tracy Simek, Giám đốc Nhân sự cho biết. 'Là một đối tác tham gia và ủng hộ mạnh mẽ trong cộng đồng ROS trong những năm qua, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự hợp tác và phát triển công nghệ trong ngành như một nền tảng để thúc đẩy tăng trưởng lĩnh vực robotics trong khu vực và trên toàn thế giới.'

ROSCon là hội thảo quốc tế dành cho các nhà phát triển ROS (hệ điều hành Robot). Sự kiện năm nay một lần nữa sẽ được tổ chức như một sự kiện trực tiếp sau khi đã diễn ra trực tuyến trong hai năm qua. Người dùng và nhà phát triển Robot từ khắp nơi trên thế giới sẽ tụ họp và dành ba ngày học hỏi và kết nối với cộng đồng ROS ở thành phố Kyoto xinh đẹp.

Ngoài ra, Tom Moore, Giám đốc phần mềm robotics tại Locus Robotics, sẽ điều phối một sự kiện diễn thuyết có tiêu đề, 'Trải nghiệm nhà phát triển ROS 2' vào thứ Năm, ngày 20 tháng 10. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của các nhà phát triển ROS 2 giàu kinh nghiệm, những người sẽ thảo luận về các bài học thu được từ việc áp dụng ROS 2, nêu bật các tính năng chính yêu thích của họ và các thách thức mà họ đã phải đối mặt trong quá trình áp dụng.

Khách truy cập tại quầy Locus Robotics sẽ có thể tìm hiểu thêm về công nghệ robotics sáng tạo của Locus và khám phá các cơ hội nghề nghiệp với Locus trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin nghề nghiệp, vui lòng truy cập https://locusrobotics.com/about-us/careers/

Chi tiết Sự kiện:

       Sự kiện: ROSCon 2022

       Ngày: Thứ Tư, ngày 19/10 đến thứ Sáu, ngày 21/10 năm 2022

       Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Kyoto ở Kyoto, Nhật Bản

       Trang web sự kiện: https://roscon.ros.org/2022/

Giới thiệu về Locus Robotics

Giải pháp đa bot, đột phá của Locus Robotics tích hợp các robot di động tự hành mạnh mẽ và thông minh, hoạt động kết hợp với công nhân để cải thiện đáng kể năng suất xử lý món hàng lên 2-3 lần, với ít nhân công hơn so với các hệ thống xử lý món hàng truyền thống. Locus giúp các nhà bán lẻ, 3PL và kho chuyên dụng đáp ứng hiệu quả và còn vượt mức các yêu cầu ngày càng phức tạp và đòi hỏi của môi trường hoàn thiện đơn hàng. Dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng nhà kho hiện có mà không làm gián đoạn công việc, Locus chuyển đổi năng suất mà không cần chuyển đổi nhà kho.

Locus khu vực Châu Âu đặt trụ sở ở Amsterdam và chúng tôi cũng đang mở rộng sang khu vực APAC. Năm 2022, Locus Robotics được đưa vào danh sách Inc. 500 năm thứ hai liên tiếp, và giành được hơn 13 giải thưởng trong ngành bao gồm giải thưởng IUY năm 2022 cho Giải pháp Robot Di động Tự hành trong hạng mục Phương tiện Điều khiển Tự hành (AGV/AMR). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.locusrobotics.com.

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/locus-robotics-c-cong-b-la-nha-tai-tr-bch-kim-cho-roscon-2022-ti-kyoto-nht-bn-2.jpg  

 


nguồn: Locus Robotics