ReshaMandi mang các loại vải tự nhiên mang tính biểu tượng của Ấn Độ đến Đông Nam Á

ReshaMandi mang các loại vải tự nhiên mang tính biểu tượng của Ấn Độ đến Đông Nam Á

SINGAPORE, ngày 20 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- ReshaMandi - hệ sinh thái kỹ thuật số sợi tự nhiên từ nông trại đến cửa hàng lớn nhất của Ấn Độ - hôm nay đã tuyên bố gia nhập thị trường Đông Nam Á, với mục đích mạnh mẽ là trở thành một giải pháp cung ứng cho tất cả các loại vải tự nhiên và tái chế. Với động thái này, ReshaMandi hy vọng sẽ trở thành công ty chiếm ưu thế trong thị trường dệt may tự nhiên toàn cầu và cũng là đối tác cung ứng dệt tự nhiên lớn nhất thế giới cho khách hàng tìm kiếm các giải pháp bền vững được hỗ trợ bởi công nghệ.

ReshaMandi đã cung cấp hơn 10 triệu mét sợi tự nhiên cho hơn 500 nhà sản xuất vải gia dụng, trang phục và đồ nội thất tại Ấn Độ. Trong số 500 công ty này, hơn 200 công ty là các nhà xuất khẩu cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng trên khắp các khu vực địa lý. Công ty cung cấp nhiều loại vải tự nhiên trong khi vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn bền vững, thương mại công bằng và tìm nguồn cung ứng đạo đức. Các loại vải này bao gồm lụa, bông, viscose, tre, gai dầu và các sợi tự nhiên khác.

Người sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của ReshaMandi, Maybank Tiwari cho biết, 'khu vực Đông Nam Á đã nổi lên như một trong những trung tâm may mặc và dệt may phát triển nhanh nhất thế giới, đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực dệt may toàn cầu. Đây là một ngành công nghiệp dệt may hấp dẫn và cạnh tranh cao với tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Với nhận thức ngày càng tăng về tính bền vững trong thời trang, việc tham gia thị trường toàn cầu sẽ khiến chúng tôi trở thành đối tác cung ứng sợi tự nhiên lớn nhất trong ngành dệt may cho các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp bền vững về trang phục, phong cách sống, đồ nội thất gia đình, vải và các hạng mục khác. ReshaMandi đã tác động đến hàng triệu cuộc sống ở Ấn Độ bằng cách tạo ra việc làm, tăng hiệu quả hoạt động và mở đường cho sự phát triển trong tương lai. Chúng tôi muốn xây dựng mô hình tương tự tại khu vực Đông Nam Á.'

ReshaMandi bắt đầu hành trình tại các thị trường toàn cầu với các danh mục như sợi, vải tự nhiên và tái chế, nhà ở và sinh hoạt, trang phục, phụ kiện và thiết kế cho các giải pháp sinh hoạt, với tham vọng mở rộng lĩnh vực này trong tương lai.

Giới thiệu về ReshaMandi 

ReshaMandi  làm việc với 60.000 nông dân, hơn 10.000 thợ dệt, hơn 7.500 thợ quay tơ và 3.500 nhà bán lẻ trong toàn bộ chuỗi cung ứng sợi tự nhiên để cải thiện năng suất của họ, tác động đến kết quả cuối cùng và đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. 

URL: https://ecosystem.reshamandi.com/

Liên hệ 

Sohini Ray
sohini.ray@reshamandi.com
ReshaMandi

Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/reshamandi-mang-cac-loi-vi-t-nhien-mang-tinh-biu-tng-ca-n-n-ong-nam-a-2.jpg


nguồn: ReshaMandi