Casio cho ra mắt mẫu đồng hồ Flare Red trong sự kiện khởi động lễ kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu G-SHOCK

Gợi liên tưởng đến tia sáng mặt trời với viền đồng hồ nhiều màu được chế tạo từ các hạt lân quang

TOKYO, 20/10/2022 /PRNewswire / -- Casio Computer Co., Ltd. hôm nay đã công bố cho ra mắt hai phiên bản mới cho thương hiệu đồng hồ chống va đập G-SHOCK. Trước thềm kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu đồng hồ G-SHOCK vào tháng 4/2023, Casio mong muốn kết nối với tất cả người yêu mến thương hiệu G-SHOCK thông qua nhiều hoạt động khác nhau, gồm sự kiện cho ra mắt các mẫu đồng hồ kỷ niệm và tổ chức các sự kiện đặc biệt ở nhiều nơi trên thế giới. Casio chính thức khởi động lễ kỷ niệm với hai mẫu đồng hồ MTG-B3000FR và GWG-2040FR, đây là mẫu đồng hồ Flare Red kỷ niệm ngày thành lập, với thiết kế tia sáng mặt trời rực rỡ kết hợp với màu đỏ thương hiệu của G-SHOCK.


Casio cho ra mắt mẫu đồng hồ Flare Red trong sự kiện khởi động lễ kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu G-SHOCK

MTG-B3000FR and GWG-2040FR

G-SHOCK bắt đầu công cuộc chế tạo một chiếc đồng hồ chống rơi vỡ, chống va đập chỉ với một trang kế hoạch duy nhất. Chiếc đồng hồ ra mắt lần đầu vào năm 1983 với kết cấu chống va đập đã thay đổi lối suy nghĩ rập khuôn của mọi người về sự mỏng manh của đồng hồ đeo tay.

Hai mẫu đồng hồ Flare Red MTG-B3000FR và GWG-2040FR kỷ niệm 40 năm thành lập có đường viền nhiều màu được chế tạo bằng vật liệu phát quang, cũng là vật liệu tạo nên màu đỏ thương hiệu của G-SHOCK. Thiết kế gợi liên tưởng đến những tia sáng mặt trời, cũng như những hoạt động phun trào năng lượng cực lớn từ bề mặt mặt trời. Casio đã sử dụng một kỹ thuật phát triển mới để dát các tấm sợi thủy tinh màu và carbon rồi mạ vào khung viền. Các hạt lân quang trộn lẫn vào các tấm sợi thủy tinh tạo ra thiết kế nổi bật, tuyệt đẹp ngay cả trong bóng tối. Viền của mỗi chiếc đồng hồ đều có kiểu dáng độc đáo, vì vẻ ngoài độc đáo của vật liệu biến đổi tùy thuộc vào vị trí mạ lớp vật liệu vào viền đồng hồ.

Về kết cấu của mẫu đồng hồ GWG-2040FR, các hạt lân quang cũng được kết hợp với hợp chất carbon trong các vấu nối giữa mặt đồng hồ với dây đeo để tạo ra các hoa văn ngẫu nhiên đẹp mắt, có thể phát sáng kỳ diệu trong bóng tối.

Logo kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu G-SHOCK do nghệ sĩ graffiti nổi tiếng thế giới Eric Haze thiết kế được khắc trên mặt sau của đồng hồ. Hai mẫu đồng hồ này cũng được đính bốn ngôi sao để biểu thị cho con số '40', một nét chấm phá cực kỳ đặc biệt cho làn sóng đầu tiên của mẫu đồng hồ kỷ niệm 40 năm đổi mới thương hiệu G-SHOCK.MTG-B3000FR and GWG-2040FR

 MTG-B3000FR bezel and GWG-2040FR bezel and lugs

 


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD