Casio hợp tác cùng Eric Haze phát hành sản phẩm kỷ niệm 40 năm ra đời thương hiệu G-SHOCK

Casio hợp tác cùng Eric Haze phát hành sản phẩm kỷ niệm 40 năm ra đời thương hiệu G-SHOCK

Logo kỷ niệm dấu mốc đặc biệt được khắc trên mặt sau

TOKYO, 20/10/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố phát hành phiên bản mới nhất của thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK. GMW-B5000EH là mẫu đồng hồ hợp tác giữa nghệ sĩ graffiti tới từ New York, Eric Haze, nhằm đánh dấu sự kiện kỷ niệm 40 năm ra đời của G-SHOCK vào tháng 4/2023 sắp tới.GMW-B5000EH

Kể từ khi giới thiệu mẫu G-SHOCK đầu tiên vào năm 1983, thương hiệu này đã khẳng định được vị thế của một dòng sản phẩm có thiết kế bền bỉ và độc đáo. Nỗ lực lồng ghép những nét đặc biệt này vào các hoạt động hợp tác trong khía cạnh thời trang, thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và nhiều lĩnh vực văn hóa khác đã giúp G-SHOCK trở thành sản phẩm được yêu thích trên toàn thế giới.

Nghệ sĩ kiêm nhà thiết kế sinh ra tại New York, Eric Haze đã thường xuyên cộng tác với G-SHOCK từ năm 1999. Không chỉ thiết kế logo và bộ nhận diện cho các dịp kỷ niệm của G-SHOCK, Haze còn tham gia chế tác một số mẫu G-SHOCK.

GMW-B5000EH là mẫu đồng hồ chống sốc được nhào nặn dưới bàn tay của Haze nhằm kỷ niệm 40 năm ra đời thương hiệu G-SHOCK. Là mẫu sản phẩm hợp tác đầu tiên có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, chiếc đồng hồ này dựa trên mẫu GMW-B5000D, kế thừa thiết kế đầu tiên của G-SHOCK và phần dây đeo nổi bật với tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách Haze. Một lớp IP đen được phủ lên dây đeo bằng thép không gỉ, tiếp đó là các mẫu dấu chấm đơn sắc sang trọng được khắc bằng laser để tái hiện tác phẩm của nghệ sĩ.

Logo kỷ niệm 40 năm ra mắt G-SHOCK do Haze thiết kế được khắc trên mặt sau đồng hồ và logo thương hiệu Haze sẽ xuất hiện trên màn hình đồng hồ khi bật đèn. Những nét nổi bật này cùng các tính năng thiết kế đặc biệt khác gợi lên cảm giác năng động nhưng không kém phần chất lượng, giúp sản phẩm hợp tác này trở thành mẫu đồng hồ hoàn hảo để mở màn lễ kỷ niệm 40 năm thành lập G-SHOCK.

Eric Haze

Nghệ sĩ kiêm nhà thiết kế huyền thoại người New York, Eric Haze, là một trong những nhà sáng tạo được săn đón nhiều nhất trong lĩnh vực hợp tác giữa thương hiệu với nghệ sĩ, pha trộn giữ nghệ thuật đường phố và thiết kế đương đại.GMW-B5000EH and Band

 


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD.