Khu vực tái thiết nông thôn được tân trang tại Hội chợ Canton lần thứ 132, mang đến cho thương nhân toàn cầu những đặc trưng thực thụ của Trung Quốc

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 19/10/2022 /PRNewswire/ -- Khu vực tái thiết nông thôn chính thức tái xuất tại sự kiện lần thứ 132 với sứ mệnh trao thêm cơ hội cho các gian hàng triển lãm tự do từ các khu vực xóa đói giảm nghèo để quảng bá tới người mua quốc tế. Tính đến ngày 17/10, Hội chợ đã bày bán 46.000 sản phẩm dân dã gồm đồ trang trí nhà cửa và nông sản từ hơn 900 công ty thuộc khu vực dành riêng này.

Khu vực tái thiết nông thôn được dành riêng để giới thiệu các doanh nghiệp trong nước thuộc khu vực xóa đói giảm nghèo. Khu vực này mở cửa cho tất cả các doanh nghiệp thuộc khu vực xóa đói giảm nghèo, không hạn chế về số lượng hoặc ngưỡng giới hạn đối với khối lượng xuất khẩu và khuyến khích chủ động giới thiệu.


Khu vực tái thiết nông thôn được tân trang tại Hội chợ Canton lần thứ 132, mang đến cho thương nhân toàn cầu những đặc trưng thực thụ của Trung Quốc

Yubochun Food (Yunnan) Co., Ltd. mang đến thực phẩm xanh tự nhiên, không ô nhiễm, sản phẩm của những ngọn núi vùng sâu, chẳng hạn như xúc xích kiểu Quảng Đông hay thịt, táo và hạt tiêu xanh được bảo quản. Cam quýt Yunmeiguan·Hoàng Sơn của Dali Yunzhen Agricultural Development Co., sản phẩm mới tại Hội chợ Canton lần này, cũng đã được trưng bày trong chuỗi Canton Fair Selections.

Ông Luo Hao, Giám đốc bán hàng từ Yubochun Food cho biết: 'Tại Hội chợ Canton và Khu vực tái thiết nông thôn, tôi đã tích lũy thêm được kinh nghiệm và có cơ hội gặp gỡ rất nhiều thương nhân tiềm năng từ Trung Quốc và nước ngoài, đây là nguồn tri thức vô giá cho sự phát triển kinh doanh cũng như thúc đẩy nhận thức về sản phẩm. Từ quy mô thị trường nhỏ ở Chiêu Thông, Vân Nam, khu vực miền núi với nền kinh tế lạc hậu, chúng tôi đã học hỏi được kỹ thuật sản xuất và tiếp thị tiên tiến để phát triển thành một doanh nghiệp quốc tế'. Theo ông Luo, 90% công nhân Yubochun thuộc các hộ gia đình nghèo đã đăng ký tại địa phương.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối mạng lưới, Hội chợ Canton lần thứ 132 đã thiết lập nhiều nhãn hiệu độc quyền cho các doanh nghiệp trong Khu vực tái thiết nông thôn. Hội chợ cũng cung cấp một loạt những hướng dẫn đào tạo, giúp cải thiện kỹ năng tiếp thị trực tuyến và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của các công ty này thông qua phương tiện truyền thông xã hội, video ngắn, dịch vụ khách hàng trực tuyến, v.v.

Hội chợ Canton lần thứ 132 đã mở rộng quy mô triển lãm, kéo dài thời gian phục vụ và tổ chức theo hình thức trực tuyến, tạo ra nền tảng giao thương để cung cấp và tìm nguồn cung ứng cho người mua toàn cầu.

Hội chợ hoan nghênh các thương nhân trên toàn thế giới tham gia chia sẻ cơ hội kinh doanh và thiết lập kết nối vì lợi ích chung.

Để biết thêm thông tin và cơ hội, vui lòng truy cập https://www.cantonfair.org.cn/en-US/register/index?utm_source=rwyx#/foreign-email hoặc liên hệ [email protected]  


nguồn: Canton Fair