GWM ra mắt hai mô hình năng lượng mới tại Triển lãm ô tô Paris Mondial với mục tiêu vươn tới thành công cao nhất trong ngành xe điện

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 18/10/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 17/10, hai thương hiệu năng lượng mới của GWM là WEY và ORA đã trình làng nhiều loại xe trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Paris Mondial 2022. Trong đó, WEY Coffee 01 và ORA GOOD CAT (có tên là FUNKY CAT tại thị trường châu Âu) đã chính thức ra mắt tại thị trường châu Âu.


GWM ra mắt hai mô hình năng lượng mới tại Triển lãm ô tô Paris Mondial với mục tiêu vươn tới thành công cao nhất trong ngành xe điện

GWM ra mắt hai mô hình năng lượng mới tại Triển lãm ô tô Paris Mondial với mục tiêu vươn tới thành công cao nhất trong ngành xe điện

Phát biểu tại Triển lãm ô tô Paris Mondial 2022, ông Henry Meng, Chủ tịch GWM Europe cho biết: 'Triển lãm ô tô Paris Mondial là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu GWM và các sản phẩm của chúng tôi ra thị trường châu Âu cũng như trên toàn thế giới. WEY và ORA là hai thương hiệu đầu tiên của GWM chính thức tiến quân vào thị trường châu Âu'.

WEY, thương hiệu năng lượng thông minh - cao cấp mới của GWM, tích hợp sự sang trọng với công nghệ hàng đầu. WEY sẽ hỗ trợ GWM phát triển thị trường xe sang sử dụng năng lượng mới tại châu Âu thông qua tính năng 'Lái xe thông minh', 'Buồng lái thông minh', 'Thiết bị thông minh' và các thế mạnh khác của thương hiệu này.

Trong khuôn khổ sự kiện, WEY ra mắt hai mô hình xe plug-in hybrid (phương tiện sử dụng song song điện chạy bằng pin và xăng/dầu), đáng chú ý là WEY Coffee 01 và WEY Coffee 02.

WEY Coffee 01 đã chính thức ra mắt tại châu Âu và được công bố giá bán. WEY Coffee 01 có lộ trình di chuyển hoàn toàn bằng điện cực dài, hiệu suất tuyệt vời và các chức năng thông minh, tinh vi nhờ tích hợp công nghệ vi mạch lai thông minh DHT và Coffee Intelligence của GWM. Những tính năng kể trên đã giúp WEY Coffee 01 trở thành chiếc xe sang thông minh sử dụng năng lượng mới vô cùng được mong đợi tại Triển lãm ô tô Paris Mondial.

ORA là thương hiệu chuyên về các mẫu xe tân tiến, sang trọng và chạy hoàn toàn bằng điện của GWM. Lấy cảm hứng từ các giá trị thương hiệu 'Tin tưởng, xác thực, tin cậy, toàn diện và chăm sóc', ORA nỗ lực mang đến một bước tiến mới cho thị trường xe điện châu Âu. Các mô hình xe của ORA như GOOD CAT (có tên là FUNKY CAT tại thị trường châu Âu), GOOD CAT GT (có tên là FUNKY CAT GT tại thị trường châu Âu) và Next ORA CAT cũng đã được trưng bày tại triển lãm.

Chiếc xe ORA GOOD CAT (có tên là FUNKY CAT tại thị trường châu Âu) đã chính thức mở bán tại thị trường châu Âu. Xe được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh tiên tiến kết hợp kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống tránh va chạm phía sau và nhận dạng điểm mù với camera 360 độ. Những tính năng này mang đến cho người lái trải nghiệm lái xe an toàn và thông minh hơn.

Trên thực tế, cả WEY Coffee 01 và ORA GOOD CAT (có tên là FUNKY CAT tại thị trường châu Âu) đã được Euro NCAP đánh giá đạt chuẩn 5 sao vào tháng 09/2022 nhờ hiệu suất thông minh xuất sắc. Hai mô hình xe năng lượng mới cũng được Liên Hợp Quốc cấp chứng nhận R155 về an ninh mạng ô tô.

GWM đẩy nhanh quá trìn thực hiện chiến lược năng lượng mới thông qua việc định hình vị thế doanh nghiệp tại thị trường châu Âu. Ông Henry Meng cho biết: 'Chúng tôi cam kết sẽ hướng tới một tương lai sử dụng năng lượng sạch hơn và bền vững cho khách hàng. Đến năm 2023, GWM sẽ hoàn thiện nhà máy không phát thải cacbon đầu tiên. Đến năm 2025, năm thương hiệu của GWM sẽ ra mắt tổng cộng hơn 50 mô hình xe sử dụng năng lượng mới trên thị trường toàn cầu'.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633