Hội chợ Canton lần thứ 132 khai mạc với kỷ lục 3,31 triệu sản phẩm

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 18/10/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 132 đã khai mạc phiên trực tuyến vào ngày 15/10/2022 vừa qua.


Hội chợ Canton lần thứ 132 khai mạc với kỷ lục 3,31 triệu sản phẩm

Tính đến thời điểm hiện tại, Hội chợ đã ghi nhận kỷ lục 3,31 triệu tác phẩm trưng bày được tải lên để viết tiếp sứ mệnh 'Hội chợ Canton, Chia sẻ toàn cầu'. Trong số đó có hơn 140.000 sản phẩm thông minh, hơn 540.000 sản phẩm theo hướng xanh và carbon thấp cùng hơn 280.000 sản phẩm đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ độc lập.

Phiên bản Hội chợ Canton mới nhất cũng đã mở rộng phạm vi triển lãm, thu hút 416 chuyên gia triển lãm từ 34 quốc gia khác tham gia sự kiện trực tuyến và 34.744 doanh nghiệp, tăng 40% so với sự kiện năm ngoái. Sự kiện lần này quy tụ được đông đảo công ty chất lượng sở hữu cả thế mạnh và đặc điểm cạnh tranh với 2.094 doanh nghiệp thương hiệu và hơn 3.700 công ty đạt nhiều danh hiệu như Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, doanh nghiệp lâu đời của Trung Quốc, Trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp quốc gia và chứng nhận doanh nghiệp ưu tiên AEO cấp cao do Hải quan Trung Quốc cấp.

Ông Vương Văn Đào, Bộ trưởng Bộ Thương mại CHND Trung Hoa và ông Vương Vĩ Trung, Tỉnh trưởng tỉnh Quảng Đông đã đem tới bài phát biểu qua video trong lễ khai mạc trực tuyến. Ông Đào cho biết: 'Với phạm vi mở rộng dành cho các chuyên gia triển lãm, thời lượng triển lãm trực tuyến kéo dài, chức năng trang web được hoàn thiện và các hoạt động xúc tiến thương mại phong phú, Hội chợ Canton lần thứ 132 hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm giao thương thuận tiện ở bất cứ khu vực nào cho các doanh nghiệp và thương nhân trên khắp thế giới'.

Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động hỗ trợ, bao gồm 200 sự kiện ra mắt sản phẩm mới trực tuyến và 10 diễn đàn chủ đề về 6 chủ đề chính như kinh tế và thương mại quốc tế, trao quyền cho kỹ thuật số, cùng 8 sự kiện phát sóng trực tiếp 'Khám phá Hội chợ Canton cùng Bee and Honey'.

Sự kiện dự kiến bố trí một khu triển lãm 'Sức sống nông thôn' nhằm giúp các doanh nghiệp ở những vùng từng khó khăn phát triển ra thị trường quốc tế. Khu vực mở cửa cho tất cả doanh nghiệp tới từ các vùng kém phát triển trước đây, không hạn chế về số lượng và không đặt ra điều kiện đăng ký với mục tiêu củng cố những thành tựu đã đạt được trong công cuộc xóa đói giảm nghèo.

Để biết thêm thông tin về diễn biến Hội chợ và nắm bắt các cơ hội kinh doanh, vui lòng truy cập

https://www.cantonfair.org.cn/en-US/register/index?utm_source=rwyx#/foreign-email


nguồn: Canton Fair