Chiêm ngưỡng vô vàn sản phẩm chất lượng cao tại sự kiện ra mắt Canton Fair Selections ngay trong ngày đầu của Hội chợ

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 18/10/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ Quảng Châu lần thứ 132 chính thức khai mạc phiên trực tuyến vào ngày 15/10/2022. Mở màn là tiết mục quảng bá Canton Fair Products Release, một sự kiện đặc biệt kéo dài 4 ngày giới thiệu hơn 200 sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của người mua trên toàn cầu. Loạt sản phẩm này sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới của ngành, dẫn dắt và thúc đẩy nhiều doanh nghiệp mạnh dạn cải tiến cũng như tạo ra các lợi thế cạnh tranh mới.


Chiêm ngưỡng vô vàn sản phẩm chất lượng cao tại sự kiện ra mắt Canton Fair Selections ngay trong ngày đầu của Hội chợ

Tìm hiểu về các sản phẩm trong Canton Fair Selections trên trang web chính thức của Hội chợ Canton. Các sản phẩm chủ yếu xoay quanh 7 chủ đề, bao gồm thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng và đồ trang trí nhà cửa, sản xuất công nghiệp, công cụ phần cứng, đồ gia dụng, đời sống thời trang, sức khỏe và giải trí. Sẽ có tổng cộng 200 video sản phẩm mới được công bố và người mua toàn cầu có thể dễ dàng truy cập trực tiếp vào từng video thông qua phần phát hành sản phẩm mới trên trang web chính thức của Hội chợ Canton. Các tin tức nổi bật cũng sẽ được chia sẻ với tài khoản Facebook, Tiktok chính thức cũng như hòm thư của Hội chợ.

57% sản phẩm mới được lựa chọn đều là tinh hoa của những doanh nghiệp chất lượng cao trong các ngành liên quan và lĩnh vực sản xuất nội địa Trung, bao gồm 500 công ty hàng đầu thế giới như Gree Electric Appliances, Midea Group, Unilumin Group; ngoài ra còn có sự quy tụ của nhiều lực lượng hàng đầu trong các phân ngành phụ như công ty hàng đầu về jack cắm Tongrun Auto Accessory, công ty hàng đầu về thiết bị ăn uống thân thiện với môi trường Fuling Plastics và công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát quang hóa học, Norman Biological Technology - đây cũng là lần đầu tiên doanh nghiệp này tham gia sự kiện.

Sản phẩm gia dụng, Thư giãn và Giải trí

  • Đèn pin Natuo Thunder Music của Binovo Manufacturing., Ltd có khả năng cảm nhận sự thay đổi của âm thanh bên ngoài và tự động chuyển đổi ánh sáng phù hợp để tạo ra hình ảnh mô phỏng nhịp điệu của âm thanh với 12 chức năng tích hợp, bao gồm đèn pin, ánh sáng xung quanh, loa và đèn dải.
  • Bếp nướng không khói từ Guangdong Linkfair Household được trang bị một hệ thống không khói mới với khả năng liên tục làm mát khói bốc lên từ dầu và đông đặc bằng một hệ thống hút mùi tích hợp sáng tạo, sử dụng công nghệ lọc và tuần hoàn màng nước để hút khói.

Sản phẩm công nghệ thông minh

  • Công nghệ ắc quy Motobatt Li-Ion hybrid (MHT) đã được cấp bằng sáng chế của công ty Guangzhou Kaijie Power Supply Industrial Co., Ltd có thể kéo dài tuổi thọ ắc quy, giảm thiểu chi phí tái chế và mang tới hiệu suất vượt trội hơn so với ắc quy Li-Ion và lithium nhờ hệ thống điều khiển ắc quy thông minh.
  • Robot vệ sinh không cabin tương tác thông minh 5G của công ty Changsha Zoomlion Environmental Industry Co., Ltd có khả năng hoạt động và di chuyển vô cùng thông minh nhờ kết hợp các công nghệ đổi mới tiên tiến như tương tác giọng nói thông minh 5G, xác định rác thải và hoạt động không cần người điều khiển.

Để biết thêm thông tin và cơ hội, vui lòng đăng ký https://www.cantonfair.org.cn/en-US/register/index?utm_source=rwyx#/foreign-email hoặc liên hệ wuruoshan@cantonfair.org.cn


nguồn: Canton Fair