VVDN thiết lập CoE thông qua quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Google Cloud

VVDN thiết lập CoE thông qua quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Google Cloud

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 18 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- VVDN Technologies, nhà cung cấp toàn cầu về kỹ thuật cũng như các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số, hôm nay đã thông báo rằng họ đã tham gia mối quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu kéo dài nhiều năm với Google Cloud. Quan hệ đối tác sẽ giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa ứng dụng và chuyển đổi đám mây. VVDN cũng sẽ phát triển thế hệ tiếp theo của các giải pháp sáng tạo, cụ thể là IoT và Nền tảng Đám mây Video, và Đám mây 5G Doanh nghiệp Tư nhân NextGen, v.v., thông qua quan hệ đối tác mới này với Google Cloud.


Thông qua quan hệ đối tác này, khách hàng doanh nghiệp của VVDN sẽ có được tính linh hoạt tài chính tốt hơn cũng như khả năng đẩy nhanh quá trình di chuyển qua đám mây và hiện đại hóa các ứng dụng doanh nghiệp của họ trên Google Cloud. Khi trên Google Cloud, khách hàng sẽ có thể bắt đầu ngay việc tạo các ứng dụng kết hợp cho phép các doanh nghiệp trở nên linh hoạt hơn, với khả năng truy cập an toàn hơn vào các dịch vụ Google Cloud như BigQuery và Cloud Operations, đồng thời mở rộng các dịch vụ lưu trữ, sao lưu và khôi phục thảm họa hiện có của họ.

Hơn nữa, VVDN và Google Cloud đang thiết lập một CoE chung để làm việc trên IOT, Đám mây Video và Đám mây 5G Doanh nghiệp Tư nhân. 

Trong không gian IoT và Đám mây Video, VVDN đang phát triển giải pháp Đám mây IoT bất khả tri dựa trên SaaS với Google Cloud dành cho các thiết bị thông minh, camera, v.v. Giải pháp này dựa trên kiến trúc bảo mật và có thể mở rộng để phân phối cho nhiều ứng dụng và phục vụ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Các khối đang xây dựng được thiết kế để tăng tốc triển khai cho nhiều ngành bao gồm IoT, Bảo mật và Giám sát, Ô tô, Mạng và Không dây, v.v. 

 Là một phần của chiến lược 5G rộng lớn hơn, VVDN đặt mục tiêu mang lại kiến thức chuyên môn về 5G chuyên trách và trở thành nhà cung cấp 5G đầu cuối cho Doanh nghiệp Tư nhân với Google Cloud. Các dịch vụ Đám mây 5G của VVDN bao gồm: điều phối dịch vụ đầu cuối, tối ưu hóa VNF, CI/CD và tự động hóa, kiểm thử hiệu suất mạng, phát triển khung Tự động hóa và phát triển ứng dụng (Hệ thống Quản lý Mạng).

Vivek Bansal, Chủ tịch Chuyên trách Kỹ thuật của VVDN Technologies: 'Chúng tôi rất hào hứng với mối quan hệ hợp tác mới được công bố với Google Cloud. Mối quan hệ đối tác này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển của VVDN, đồng thời cho phép chúng tôi mở rộng quy mô khách hàng của mình nhờ sự trợ giúp của cơ sở hạ tầng Google Cloud. CoE chung này giữa VVDN Technologies và Google Cloud sẽ cho phép chúng tôi đổi mới và xây dựng các công nghệ tiên tiến, đây sẽ là động lực chính trong chặng đường phát triển của chúng tôi. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi mong muốn phát triển các giải pháp cho IoT, Nền tảng Đám mây Video và 5G hiện đang có mức nhu cầu lớn.'

'Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang nhận ra lợi ích của việc áp dụng công nghệ đám mây trong IOT và không gian 5G riêng.' theo ông Majed Al Amine, Trưởng bộ phận Giải pháp Công nghiệp Viễn thông 5G & Edge, Google Cloud. 'Chúng tôi tự hào khi hỗ trợ cam kết của VVDN trong việc đổi mới và rất vui mừng được cùng nhau phát triển trên hành trình của mình.' 

Giới thiệu về VVDN: 

VVDN là công ty Sản xuất & Kỹ thuật Sản phẩm tập trung vào thiết kế & sản xuất các sản phẩm đầu cuối trên một số thị trường công nghệ dọc (5G, DataCenter, Networking and Wi-Fi, Vision, Automotive, IoT, Cloud & Apps). Trụ sở chính của VVDN tại Ấn Độ đặt tại Gurgaon, Ấn Độ và trụ sở tại Bắc Mỹ của VVDN đặt tại Fremont, CA, Hoa Kỳ. VVDN phục vụ khách hàng toàn cầu tại một số khu vực bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. VVDN có 10 Trung tâm Kỹ thuật Sản phẩm tiên tiến tại Ấn Độ, được trang bị đầy đủ để thiết kế & kiểm tra phần cứng & phần mềm hoàn chỉnh cần thiết để phát triển một sản phẩm hoặc giải pháp hoàn chỉnh. 7 Cơ sở sản xuất của VVDN được đặt tại Manesar, Gurgaon, và Pollachi, Tamil Nadu, Ấn Độ, bao gồm Nhà máy SMT tốt nhất trong nhà, Nhà máy Đúc & Dụng cụ, Đúc khuôn, Lắp ráp Ăng-ten, Nhà máy Lắp ráp Sản phẩm và các phòng thí nghiệm Chứng nhận Sản phẩm. Các cơ sở Kỹ thuật & Sản xuất của VVDN được tuân thủ đầy đủ để phát triển và sản xuất các sản phẩm cấp Doanh nghiệp, Tiêu dùng, Công nghiệp và Ô tô.

Giới thiệu về Google Cloud

Google Cloud đẩy nhanh khả năng chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp của các tổ chức bằng các cơ sở hạ tầng, nền tảng, giải pháp ngành và chuyên môn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cấp doanh nghiệp tận dụng công nghệ tiên tiến của Google - tất cả đều trên đám mây sạch nhất trong ngành. Khách hàng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng Google Cloud như một đối tác đáng tin cậy của họ, từ đó cho phép tăng trưởng và giải quyết các vấn đề kinh doanh quan trọng nhất của họ. 

Liên hệ Truyền thông: 

Kunwar Sinha
[email protected]
+91 9971887719

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/vvdn-thit-lp-coe-thong-qua-quan-h-i-tac-chin-lc-toan-cu-vi-google-cloud-2.jpg

 

   


nguồn: VVDN Technologies