Yili giải thích về vấn đề lão hóa lành mạnh tại Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Tăng trưởng 2022

SINGAPORE 17/10/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 11/10, đại diện Tập đoàn Yili đã có bài phát biểu quan trọng trong Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Tăng trưởng được tổ chức tại Singapore. Tại đây, nhiều nhà sản xuất sữa đã chia sẻ những kiến thức về vai trò của sữa đối với quá trình lão hóa lành mạnh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tiến sĩ Philip Wescombe, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển tại Tập đoàn Yili, giải thích rằng chìa khóa trong việc tiếp cận phương pháp lão hóa lành mạnh của Yili là hiểu được vai trò quan trọng của chế độ dinh dưỡng tốt ở mọi lứa tuổi. Là công ty lấy người tiêu dùng làm trung tâm và hoạt động theo phương châm 'không đổi mới, không có tương lai', Yili cam kết phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của tất cả người tiêu dùng thuộc mọi lứa tuổi và hoàn cảnh sống, để đảm bảo rằng không cá nhân nào bị bỏ lại phía sau, để họ được tận hưởng một cuộc sống khoẻ mạnh.


Yili giải thích về vấn đề lão hóa lành mạnh tại Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á về Tăng trưởng 2022

Dr. Philip Wescombe explained dairy’s crucial role in boosting healthy ageing

Hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện cho người tiêu dùng thuộc mọi lứa tuổi

Để hiểu và đáp ứng được đa dạng các yêu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng, Yili đã thực hiện nhiều nghiên cứu về nhu cầu của các nhóm tuổi khác nhau.

Năm nay, Yili đã hỗ trợ Quỹ Phúc lợi Dân số Trung Quốc đưa ra bản báo cáo toàn diện cung cấp hướng dẫn chế độ ăn uống chuyên môn cho các nhóm tuổi khác nhau.

Ngoài ra, Yili còn phối hợp với Đại học Bắc Kinh, để tiến hành phân tích chuyên sâu dữ liệu gốc thu thập được từ 'Khảo sát chế độ dinh dưỡng và tình trạng sức khỏe của người trưởng thành tại trên 8 thành phố Trung Quốc' trong 4 năm và sử dụng thông tin này để phát triển các sản phẩm nhằm giảm bớt hoặc ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hoá.

Để mở rộng lợi ích dinh dưỡng của các sản phẩm sữa cho nhiều người tiêu dùng hơn, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Yili đã tung ra sản phẩm Sữa không chứa đường lactose SHUHUA đầu tiên của Trung Quốc để phục vụ cho những người không dung nạp loại đường này. Trong khi đó, với hàm lượng chất xơ dồi dào, sữa bột Yili's XinHuo bổ sung nhu cầu dinh dưỡng của người trưởng thành bằng cách cân bằng lượng đường huyết trong cơ thể và hỗ trợ điều chỉnh chức năng của cơ thể.

Đổi mới dựa trên nghiên cứu

Trong bài phát biểu quan trọng, tiến sĩ Wescombe cũng chia sẻ những dự án nghiên cứu đổi mới của Yili để phát triển các sản phẩm probiotic.

Dựa vào các nguồn lực của mạng lưới đổi mới toàn cầu, Yili đã phát triển bốn nền tảng bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị. Bốn nền tảng này liên quan đến việc thiết lập một ngân hàng tài nguyên về các chủng lợi khuẩn, phát triển và đánh giá lâm sàng các chức năng của lợi khuẩn, ứng dụng các chủng lợi khuẩn và công nghệ lên men, xử lý các chủng và kiểm soát chất lượng tương ứng.

BL-99, được lấy ra từ ruột của trẻ sơ sinh khỏe mạnh ở Trung Quốc, là dòng vi khuẩn probiotic đầu tiên được Yili phát triển độc lập sau 10 năm nghiên cứu khoa học. Chủng đã được chứng minh là mang lại hiệu quả trong việc thúc đẩy tiêu hóa, điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ sức khỏe của xương, tăng cường khả năng miễn dịch và đã được thêm vào sữa chua Yixiao, phô mai thanh Yili cho trẻ em và kem NOC xujinhuan.

Vào tháng 6, Yili đã giới thiệu sản phẩm men vi sinh BL-99 dành riêng cho những người tiêu dùng trên 45 tuổi. Kết hợp với amino axit trong hệ thần kinh trung ương và gấp đôi prebiotics, sản phẩm được điều chỉnh phù hợp để giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột.

Đến nay, Yili đã thành lập 15 trung tâm Nghiên cứu & phát triển và đổi mới trên toàn thế giới, đồng thời tích cực tham gia xây dựng hệ sinh thái y tế toàn cầu. Dựa theo tầm nhìn 'Chia sẻ sức khoẻ toàn diện thế giới', Yili luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm để mang lại kết quả dinh dưỡng tốt hơn cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.


nguồn: Yili Group Related Stocks: Shanghai:600887