Sungrow cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo tại Malaysia

Sungrow cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo tại Malaysia

KUALA LUMPUR, Malaysia, 14/10/2022 /PRNewswire/ - Tại Hội nghị & Triển lãm Quốc tế Greentech & Sản phẩm Sinh thái Malaysia diễn ra từ ngày 12-14/10/2022, Sungrow, nhà cung cấp bộ lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu toàn cầu cho năng lượng tái tạo, đã giới thiệu các giải pháp lưu trữ cộng với năng lượng mặt trời hàng đầu trong ngành, bộ biến tần mô-đun 1+X và loạt sản phẩm thương mại và công nghiệp mới nhất. Danh mục sản phẩm toàn diện của Sungrow đáp ứng đa dạng các nhu cầu của thị trường Malaysia và giúp quốc gia nâng cao khả năng áp dụng nhiều năng lượng tái tạo hơn.Sungrow Presents Comprehensive Solar plus Storage Solutions for Malaysia

Chính phủ Malaysia thiết lập mục tiêu đến năm 2025 đạt 31% tỷ trọng NLTT trong cơ cấu năng lượng quốc gia. Sử dụng nhiều năng lượng mặt trời hơn là cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu này. Chương trình LSS đã triển khai một số vòng đấu thầu cạnh tranh nhằm thúc đẩy sự phát triển thị trường tiện ích. Để đáp ứng nhu cầu trong thời gian sắp tới, Sungrow đã giới thiệu SG350HX, giải pháp cạnh tranh được đông đảo các doanh nghiệp tại Malaysia đón nhận và biến tần mô-đun 1+X, một biến tần có sự khác biệt hoàn toàn so với các biến tần truyền thống. Biến tần này có thể được cấu hình từ 1.1MW đến 8.8MW dựa trên nhu cầu dự án của khách hàng. Thiết kế mô-đun cho phép các thiết kế nhà máy quang điện (PV) lớn linh hoạt chưa từng có tiền lệ, để tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu cũng như đơn giản hóa hậu quá trình vận hành và bảo trì. Các biến tần tiện ích hàng đầu có thể tận dụng nguồn tài nguyên ngập nắng của đất nước này một cách tốt nhất và tạo ra nguồn điện sạch

Hiện tại, chính phủ Malaysia cũng đẩy nhanh công tác triển khai PV phân tán bằng cách ban hành các chính sách Cho thuê năng lượng mặt trời và Đo năng lượng thực sự. Nhiều dự án PV sẽ được lắp đặt trên các mái nhà thương mại, công nghiệp và nhà dân. Với xu hướng này, Sungrow đã cho ra mắt dòng thương mại và công nghiệp (C&I) mới nhất, SG125CX-P2 và Power Optimizer SP600S. SG125CX-P2 là phiên bản nâng cấp của bộ biến tần thương mại nhằm đạt được mức công suất cao hơn với mức tối đa của dòng đầu vào 30A cho mỗi MPPT và 12 MPPT. Dòng biến tần này cũng có khả năng bảo vệ an toàn nâng cao để đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch và ổn định cho người dùng cuối. SP600S là công cụ mới được sử dụng trong các dự án trên mái nhà giúp tăng thêm năng suất ở cấp độ mô-đun với khả năng bảo vệ an toàn cao hơn. Người dùng có thể lắp đặt SP600S trên các mái nhà đa hướng và tăng năng suất tổng thể, cũng như tuân theo yêu cầu Tắt máy nhanh. Ngoài ra, việc sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng tăng đã đặt ra yêu cầu phải có khả năng lưu trữ năng lượng để sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả hơn. Do đó, Sungrow đi đầu trong việc giới thiệu ST101CP-50HV, hệ thống lưu trữ năng lượng tích hợp cho phân khúc C&I. Tính đến thời điểm hiện tại, các giải pháp biến tần C&I của Sungrow đã được áp dụng trong dự án điện mặt trời tại chỗ lớn nhất của Dell, trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất của Intel bên ngoài Hoa Kỳ, dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà của Bosch ở Malaysia, v.v., tạo ra nguồn năng lượng sạch phục vụ quá trình vận hành, hoạt động của các cơ sở này cũng như giúp đỡ các MNC thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Trong nhiều năm qua, Sungrow đã thống trị thị trường năng lượng tái tạo Malaysia, cung cấp một số dự án quan trọng như dự án Sungai Petani 100 MW và dự án IBvolt 100 MW và tiếp tục nhận được sự công nhận từ nhiều đối tác nổi tiếng với các nhà máy PV trên mái nhà đã được bàn giao thành công. Trong tương lai, Sungrow sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ tại Malaysia, đồng thời tận dụng tầm ảnh hưởng của thương hiệu trong khu vực ASEAN để thúc đẩy phát triển NLTT tại Malaysia.

Giới thiệu về Sungrow

Sungrow là thương hiệu máy biến tần có lợi nhuận cao nhất thế giới với tổng công suất lắp đặt hơn 269 GW trên toàn cầu tính đến tháng 06/2022. Thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Cao Renxian, Sungrow là công ty đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời, sở hữu đội ngũ nghiên cứu và phát triển tận tâm đông đảo nhất trong ngành, danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp các giải pháp biến tần PV và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng thương mại & công nghiệp và dân dụng quy mô lớn cũng như các giải pháp nhà máy PV nổi, giải pháp lái xe NEV, giải pháp sạc EV và hệ thống sản xuất hydro tái tạo được quốc tế công nhận. Với bề dày thành tích 25 năm trong lĩnh vực PV, các sản phẩm của Sungrow mang dòng điện đến cho hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Sungrow qua www.sungrowpower.com.

 


nguồn: Sungrow Power Supply Co., Ltd Related Stocks: Shenzhen:300274