HFM vừa ra mắt tính năng giao dịch trên Ứng dụng điện thoại mới nhất

HFM vừa ra mắt tính năng giao dịch trên Ứng dụng điện thoại mới nhất

Đây là tính năng mới được tích hợp trên Ứng dụng giao dịch từ Công ty môi giới từng đoạt giải thưởng về trải nghiệm giao dịch được bầu chọn bởi chính khách hàng.

PORT LOUIS, Mauritius, ngày 14 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- HFM, nhà môi giới quốc tế với các sản phẩm đa dạng đã chính thức phát hành Ứng dụng di động phiên bản hoàn toàn mới, với tính năng giao dịch trực tiếp trong Ứng dụng nhằm đáp ứng được nhu cầu giao dịch ngày càng cao từ phía khách hàng. Ứng dụng đã được cải tiến hơn trước và đã sẵn sàng cho các khách hàng sử dụng điện thoại với hệ điều hành là Android hoặc iOS. Đồng thời tích hợp các điều kiện hàng đầu trong lĩnh vực này của HFM bao gồm những công nghệ tiên tiến giúp các nhà giao dịch có được một trải nghiệm được tùy biến hoàn toàn khi dùng Ứng dụng.


New HFM Trading App

Trong số các tính năng mới vừa được triển khai, Ứng dụng từng đạt giải thưởng của HFM hiện đã cho phép các nhà giao dịch có thể giao dịch ngay cổ phiếu CFDs với hơn 1200 loại tài sản trên Ứng dụng. Giao diện dễ dàng sử dụng và cho phép người dùng thực hiện giao dịch một các đơn giản và rất nhanh chóng. Đồng thời, các nhà giao dịch có thể tùy chỉnh được lệnh giao dịch của họ với 3 tùy chọn giao dịch (Số lượng, Lô hoặc Đơn vị). Bên cạnh đó, nhà giao dịch còn có thể truy cập lịch sử giao dịch của từng lệnh một cách chi tiết cũng như phân tích được hiệu suất, vị thế 24/7 và tận hưởng việc giao dịch một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.

Người đại diện của HFM cho biết: 'Sau nhiều tháng phát triển và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào được ra mắt Ứng dụng giao dịch qua nền tảng di động HFM hoàn toàn mới. Đối tượng  khách hàng toàn cầu của HFM hầu như đều sử dụng thiết bị di động trong lần đầu tiên, vì vậy chúng tôi muốn làm cho việc giao dịch trên nền tảng di động trở nên khả thi và trực quan nhất có thể để chúng tôi trao quyền tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu và việc tận hưởng giao dịch một cách liền mạch khi khách hàng dùng Ứng dụng.

Ứng dụng di động của HFM cung cấp cho các nhà giao dịch với giá biến động theo thời gian thực, thông báo tự động từ thị trường, chức năng lập biểu đồ nâng cao, các công cụ giao dịch mạnh mẽ cùng với công cụ phân tích thị trường là một trong số những tính năng hữu ích khác. Bên cạnh những phiên bản cập nhật tiếp theo và bổ sung những tính năn mới, chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng một cách hiệu quả nhất. HFM vẫn luôn tiếp tục mong đợi cho cột mốc 3,5 triệu tài khoản Thực trên toàn cầu sẽ tiếp tục gia tăng không ngừng.
Truy cập trang Ứng dụng HFM để tìm hiểu thêm về các tính năng mới nhất của Ứng dụng.

Giới thiệu về HFM
HFM, trước đây được biết đến với tên HotForex và là tên thương hiệu của HF Markets Group, là một Công ty môi giới đa tài sản được đánh giá cao bởi quốc tế với hơn 3,5 triệu tài khoản Thực đã được mở trên toàn thế giới cũng như đã giành được hơn 60 giải thưởng của ngành trong lịch sử 12 năm hoạt động. Công ty cung cấp đa dạng các loại tài khoản, sản phẩm mới, nền tảng giao dịch, các công cụ và tài nguyên kiến thức học thuật mới nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đi kèm với các điều kiện giao dịch không thể sánh bằng nhằm tạo điều kiện cho các cá nhân và các khách hàng doanh nghiệp thể nắm bắt cơ hội trong thị trường tài chính.

HF Markets Ltd, [email protected], +44-2030978571

Photo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/hfm-va-ra-mt-tinh-nng-giao-dch-tren-ng-dng-in-thoi-mi-nht-3.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/hfm-va-ra-mt-tinh-nng-giao-dch-tren-ng-dng-in-thoi-mi-nht-2.jpg

 


nguồn: HFM