Doanh thu bán xe năng lượng mới của GWM tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái, cung cấp cho thị trường toàn cầu nhiều mẫu xe mới hơn

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 14/10/2022 /PRNewswire/ -- Theo dữ liệu bán hàng mới nhất do GWM công bố vào ngày 10/10, số lượng xe năng lượng mới bán được tích lũy từ tháng 1 đến tháng 9 đạt 96.916 xe, tăng 14,31% so với cùng kỳ năm ngoái, đánh dấu khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn nữa của thương hiệu trong thị trường năng lượng mới.


Doanh thu bán xe năng lượng mới của GWM tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái, cung cấp cho thị trường toàn cầu nhiều mẫu xe mới hơn

Doanh thu bán xe năng lượng mới của GWM tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái, cung cấp cho thị trường toàn cầu nhiều mẫu xe mới hơn

GWM đã cho ra mắt một số mẫu xe năng lượng mới, bao gồm các xe điện HEV, PHEV và EV, đồng thời đạt được những đột phá về doanh số bán hàng trên thị trường toàn cầu.

Là một thương hiệu riêng biệt, HAVAL đã phát hành nhiều loại xe hybrid khác nhau, trong đó H6 PHEV và H6 HEV có hiệu suất bán hàng vượt trội.

Gần đây, HAVAL H6 PHEV đã chính thức được ra mắt tại Trung Quốc và Thái Lan. Trong buổi ra mắt tại Thái Lan, số lượng đơn đặt hàng mẫu xe này đạt 1.000 chiếc trong vòng 40 phút.

HAVAL H6 PHEV, được trang bị động cơ 1.5GDIT và Hộp số hỗn hợp chuyên dụng 2 tốc độ hàng đầu thế giới (DHT), có thể tự động chuyển chế độ lái phù hợp nhất cho tình huống lái xe cụ thể, chẳng hạn như chế độ lái điện hoặc hybrid trong khi vẫn duy trì cân bằng giữa công suất và mức tiêu hao nhiên liệu.

Sau trải nghiệm lái thử, Autohome, một trang web nổi tiếng về ô tô tại Trung Quốc, nhận xét: 'Thao tác chuyển số của HAVAL H6 PHEV rất mượt mà, hoàn toàn không khiến người lái cảm thấy bị khựng hay giật. Khi xe đến khoảng điều chỉnh tốc độ cao, với sự hỗ trợ của động cơ tăng áp, xe vẫn đảm bảo duy trì khả năng tăng tốc mạnh mẽ và bền vững'.

Phiên bản hybrid của HAVAL H6 đã có mặt tại nhiều thị trường, chẳng hạn như Thái Lan, Úc và Nam Phi, đồng thời đạt được thành tích xuất sắc trên thị trường.

ORA, thương hiệu xe điện thuần túy của GWM, cũng đã đạt được thành tích bán hàng xuất sắc. Theo số liệu bán hàng do công ty công bố, số lượng ORA bán ra trên toàn cầu từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay là 84.721 chiếc. Tại Thái Lan, thống kê từ Autolife Thái Lan cho thấy từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, ORA GOOD CAT (còn được gọi là FUNKY CAT ở một số thị trường nước ngoài) đứng đầu về doanh số bán xe điện trong nước, với thị phần cao 42,4%.

Vào ngày 10/10, WEY COFFEE 01, một phương tiện năng lượng mới khác của GWM, đã được đưa vào 'Danh sách các phương tiện điện đủ điều kiện' của Văn phòng Kinh tế và Kiểm soát Xuất khẩu Liên bang Đức (BAFA). Hai phiên bản của xe có giá bán lần lượt là 55.900 EUR và 59.900 EUR.

GWM luôn coi trọng công tác quản lý an ninh mạng của các phương tiện. ORA FUNKY CAT và WEY COFFEE 01 phù hợp với Quy định số 155 của Liên Hợp Quốc. Hai loại xe này sẽ sớm có mặt tại thị trường Châu Âu.

Hiện tại, quá trình chuyển đổi năng lượng mới của GWM đang trên đà tăng cao. Công ty đã có kế hoạch tung ra thị trường toàn cầu nhiều mẫu năng lượng mới với các tính năng khác nhau và duy trì đà tăng trưởng doanh số bán hàng.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633