SUNMI giới thiệu giải pháp BIoT cho doanh nghiệp 4.0 tại GITEX GLOBAL 2022

THƯỢNG HẢI, 14/10/2022 /PRNewswire/ -- Tại GITEX GLOBAL 2022, SUNMI, công ty Internet vạn vật (IoT) đi đầu trong hoạt động cung cấp các giải pháp kinh doanh thông minh, đã giới thiệu những giải pháp đột phá trong ứng dụng IoT vào hoạt kinh động kinh doanh dựa trên hệ điều hành Android (GIAN HÀNG SUNMI: H4-E20), đồng thời cho ra mắt nhiều giải pháp kỹ thuật số dựa trên kịch bản bao gồm các loại thiết bị như thiết bị đầu cuối mảng di động/thanh toán/máy tính để bàn/quầy bàn hàng, cũng như nền tảng quản lý đám mây IoT mới được nâng cấp, SUNMI DMP. Các giải pháp kỹ thuật số cùng với những thiết bị IoT này và nhiều dịch vụ đám mây khác đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số tại một số lĩnh vực như tài chính, dịch vụ ăn uống và hoạt động bán lẻ.


SUNMI giới thiệu giải pháp BIoT cho doanh nghiệp 4.0 tại GITEX GLOBAL 2022

Hình ảnh SUNMI tại GITEX

Ông Sam SU, Giám đốc tiếp thị SUNMI cho biết: 'Trong suốt hơn sáu năm qua, chúng tôi đã gia nhập thị trường tại khu vực Trung Đông và Châu Phi (MEA), đồng thời cam kết cung cấp các giải pháp IoT ứng dụng vào hoạt động kinh doanh phù hợp với công nghệ cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Tuyên bố giá trị của SUNMI không chỉ liên quan đến các thiết bị công nghệ IoT hấp dẫn mà xa hơn nữa là một hệ sinh thái hoàn chỉnh, một nền tảng cung cấp các giải pháp toàn diện, cho phép khách hàng quản lý thiết bị và hoạt động một cách linh hoạt hơn'.

Các đại biểu tham quan gian hàng SUNMI tại GITEX đã tìm hiểu về cách thức trao quyền của giải pháp BIoT đối với các cá nhân, tổ chức và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Nền tảng quản lý thiết bị (DMP) của SUNMI gồm các chức năng triển khai, vận hành, bảo trì và giám sát thiết bị, cho phép các công ty có được dữ liệu chuyên sâu và gỡ bỏ những hạn chế về địa lý. Ngoài ra, SUNMI DMP có thể giúp người dùng quản lý các thiết bị, ứng dụng và nội dung thuộc sở hữu công ty từ đám mây một cách dễ dàng và an toàn, đồng thời phát triển hoạt động kinh doanh với dịch vụ chuyên nghiệp. Nền tảng cũng cung cấp dịch vụ Triển khai cá nhân theo yêu cầu bảo mật dữ liệu hạn chế. Hê thống RKI được chứng nhận PCI của SUNMI giúp người dùng nhập khóa an toàn, hiệu quả và tiện lợi thông qua hệ thống thiết bị đầu cuối đám mây.

SUNMI trang bị công nghệ bản địa và công nghệ mở cho các tổ chức công nghệ tài chính, cho phép họ quản lý hoạt động một cách an toàn. Các sản phẩm SUNMI dòng P bao gồm thiết bị đầu cuối đa năng có thể được áp dụng cho hình thức thanh toán tại quầy hoặc thanh toán cầm tay và hỗ trợ phương thức thanh toán đa kênh, chẳng hạn như thanh toán không tiếp xúc, thanh toán bằng chip & mã PIN, thanh toán NFC và thanh toán bằng mã QR, v.v. Bộ xử lý hiệu suất cao và nhiều cấu hình sẽ đảm bảo hoạt động được chuẩn bị tốt cho quá trình chuyển đổi số.

Đội ngũ SUNMI tại MEA sẽ tổ chức Lễ Trao giải cho các đối tác nhằm đánh giá cao những thành tựu nổi bật của các ngành trong khu vực MEA và các kịch bản ứng dụng của giải pháp kỹ thuật số.

Giới thiệu về SUNMI

SUNMI là công ty hàng đầu trong hoạt động cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tận dụng thiết bị IoT đa năng và hệ sinh thái phần mềm. SUNMI cam kết cung cấp cho doanh nghiệp các thiết bị IoT thông minh và hỗ trợ dịch vụ đám mây tích hợp, nhằm xây dựng thế giới kết nối và mục tiêu cuối cùng là hướng tới Doanh nghiệp 4.0. www.sunmi.com.


nguồn: SUNMI Technology